Xe bán cà phê, cá viên chiên bỗng thành xe test Covid: Đỉnh cao sáng tạo, muốn sớm được đi ăn hàng thì ra "chọt mũi" nhanh nà!

13/09/2021 04:45 PM | Thời sự

Một "cú lừa" ngọt sớt!

Xe bán cà phê, cá viên chiên bỗng thành xe test Covid: Đỉnh cao sáng tạo, muốn sớm được đi ăn hàng thì ra "chọt mũi" nhanh nà!

Trước ảnh hưởng của Cô Vy , mấy nay hàng quán đóng cửa sạch trơn. Vậy nên mới xảy ra thực trạng dân tình một bên lo xoay sở chuyện bếp núc, một bên nhớ nhung đồ ăn hàng quán khôn nguôi.

Vậy nhưng thời gian gần đây, không ít dân mạng lại lên sóng những comment, topic kể lại câu chuyện "bị lừa" khi vô tình gọi xe cá viên, cà phê, chuối nướng… vào nhà để mua. Chủ đề này nhanh chóng khiến netizen đứng ngồi không yên, bàn tán xôn xao khắp một vùng trời.

Hàng quán đóng cửa, các món ăn vặt bỗng chốc trở thành xa xỉ phẩm với dân tình

Ra là biết được tâm sự thầm kín của người dân, lực lượng y bác sĩ, tình nguyện viên ĐH Y Dược Cần Thơ nhanh chóng cho ra đời hàng loạt những chiếc xe test Covid nhanh. Với đặc điểm sẵn có, di chuyển được nhiều nơi nhanh gọn, các xe đồ ăn vặt đang "ế hàng" vươn lên dẫn đầu, được trưng dụng triệt để.

Ủa, xe bán cá viên chiên gì kỳ vậy mọi người?

 Xe bán cà phê, cá viên chiên bỗng thành xe test Covid: Đỉnh cao sáng tạo, muốn sớm được đi ăn hàng thì ra chọt mũi nhanh nà! - Ảnh 1.

Xe chuối nướng nè "trá hình" nè nha

 Xe bán cà phê, cá viên chiên bỗng thành xe test Covid: Đỉnh cao sáng tạo, muốn sớm được đi ăn hàng thì ra chọt mũi nhanh nà! - Ảnh 2.

Xe bán cà phê tự nhiên thành xe test Covid vậy ta ơi

 Xe bán cà phê, cá viên chiên bỗng thành xe test Covid: Đỉnh cao sáng tạo, muốn sớm được đi ăn hàng thì ra chọt mũi nhanh nà! - Ảnh 3.

Xe sữa đậu nành còn nguyên mấy cái ly luôn kìa

 Xe bán cà phê, cá viên chiên bỗng thành xe test Covid: Đỉnh cao sáng tạo, muốn sớm được đi ăn hàng thì ra chọt mũi nhanh nà! - Ảnh 4.

Xe đẩy siêu thị mà cũng "tới công chuyện" luôn

Khổ nỗi, dân tình nào đâu hay biết chuyện này, cứ thấy cà phê, cá viên đi ngang lại hớn hở tưởng được phát đồ ăn nên "mắc bẫy" liền tay. Song, đến khi biết rồi, netizen chỉ còn biết phì cười vì "cú lừa" ngọt sớt này thôi à!

Bằng chứng là bên dưới những topic đang viral này, dễ dàng bắt được quá trời những dân mạng "ăn dưa bở" kể lại trải nghiệm đây nè:

- Tui cũng là nạn nhân của xe cá viên "trá hình" này đây nè, "tứk" quá trời ơi!

- Anh cá viên chiên ngày nào giờ lại đi lừa em sao.

- Hồi đầu tui thấy, tưởng bán cá viên thiệt chớ, ai ngờ đâu.

- Đúng thật chỉ có bác sĩ ở Việt Nam mới sáng tạo vậy thôi, không lường được luôn á.

- Mình đã quá ngây thơ nên mới bị thọt mũi 3 lần.

- Thế này mà mình gặp chắc ngày test Covid vài lần vì mê cá viên.

- Uầy, đúng là bán cà phê mà, không tin lại kêu thử đi, tỉnh ngủ luôn.

- Hôm bữa đi ngang nhà mình mà mình dòm xuống thấy toàn đồ y tế không phải cá viên.

Ảnh: Fanpage Trường Đại học Y Cần Thơ


NE

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bức xúc vì cổ phiếu bị gọi là "giấy lộn", Chủ tịch Trần Đình Long tuyên bố: Tôi là người sống chết vì Hòa Phát! Với quy mô Hòa Phát, buộc phải có 20-30 nghìn tỷ 'tiền lỏng' để đảm bảo an toàn

Tỷ phú Trần Đình Long nhiều lần bày tỏ bức xúc với cụm từ "giấy lộn", cho rằng đây là một sự xúc phạm đối với ban lãnh đạo. Ngoài ra, tỷ phú khẳng định Hoà Phát chỉ chia cổ tức bằng tiền mặt chỉ 5%, không thể chia 10% được.

BizInsider

Cho phép khách trả lại đồ trong vòng 60 ngày, quần áo mặc rồi cũng được hoàn tiền: Coolmate có phải là 'kẻ chơi trội' trong ngành thời trang?

Ở Việt Nam, Coolmate là nhà cung cấp "hiếm hoi" cho phép người tiêu dùng có "đặc quyền" đổi trả hàng hóa trong vòng 60 ngày. Chính sách này ưu việt đến nỗi cứ khách không hài lòng, kể cả mặc rồi cũng có thể… trả lại. Mọi sự nhanh chóng đến mức tiền còn hoàn vào tài khoản trước cả khi shipper đến lấy lại hàng.

Cổ phiếu Hòa Phát bị bán mạnh sau Đại hội đồng cổ đông

"Đợi hai tháng nữa sẽ có kết quả kinh doanh quý 2, cổ đông sẽ thấy tình hình thê thảm thế nào", ông Trần Đình Long chia sẻ.

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Đọc thêm