Vừa xông hơi vừa thưởng thức bánh kẹp, ý tưởng sáng tạo hay điên rồ của Burger King?

16/05/2016 09:48 AM | Kinh doanh

Burger King đã mở spa tại một trong những cửa hàng của mình.

Mặc dù ý tưởng nhấm nháp khoai tây chiên trong khi tận hưởng không gian yên tĩnh có thể khá thú vị nhưng việc cho phép mọi người gọi Whoppers để thưởng thức trong phòng tắm hơi có vẻ hơi xa vời.

Tuy nhiên, Burger King spa đầu tiên trên thế giới đã xuất hiện tại tầng trệt của chi nhánh Mannerheimintie của BK tại Helsinki, Phần Lan.

Spa này có phòng tắm hơi với sức chứa 15 người, bởi vì người Phần Lan rất thích tắm hơi.

Theo trang web của hãng thì xông hơi là một địa điểm "hoàn hảo cho các buổi tụ tập xã hội và làm việc". Vâng, hoàn hảo cho công việc. Hãy xem xét một chút ý tưởng này nếu có buổi họp nhóm sắp tới. Liệu bạn có thể thuận lợi xây dựng tinh thần đồng đội bằng việc ngồi cạnh nhau thưởng thức Whopper, người đầy mồ hôi trong một căn phòng nóng hầm hập?

Phòng tắm hơi còn được trang bị chiếc TV màn hình 48’’, nơi để phát các bài thuyết trình powerpoint cũng như lựa chọn những chiếc khăn thương hiệu Burger King.

Gian tiếp theo là phòng chờ truyền thông của spa, với màn hình khổng lồ 55″ và Playstation 4. Ngoài ra còn có một phòng tắm, phòng thay đồ và nhà vệ sinh đi kèm.

Bạn có thể mang thức ăn vào đây. Bạn chỉ cần gọi món và rất nhanh chóng có thể thưởng thức Double Whopper trong khi ‘làm sạch lỗ chân lông’.

Thật khó để nói liệu đây là ý tưởng sáng tạo hay là ý tưởng thực sự tồi tệ. Nếu quan tâm, bạn có thể đặt vé đến Helsinki, spa này có mức giá 200 USD trong 3 giờ.

Mai Lâm

Cùng chuyên mục
XEM