Vừa rời khỏi khách sạn, người đàn ông bị cửa kính tầng 27 rơi trúng người, tử vong tại chỗ

04/10/2018 12:00 PM | Thời sự

Người đàn ông vừa bước ra từ nhà vệ sinh của khách sạn nằm bên cạnh tòa tháp 27 tầng thì tai nạn ập đến.

Vừa rời khỏi khách sạn, người đàn ông bị cửa kính tầng 27 rơi trúng người, tử vong tại chỗ

Sự việc xảy ra vào buổi sáng ngày 02/10. Mick Ferris, 53 tuổi, tài xế xe bus vừa bước ra từ nhà vệ sinh của khách sạn Riverbank Plaza bên cạnh tòa tháp 27 tầng ở Vauxhll, Tây Nam London, thì ô kính cửa sổ ở tầng 27, ở độ cao 76m đã rơi xuống trúng người ông.

Vừa rời khỏi khách sạn, người đàn ông bị cửa kính tầng 27 rơi trúng người, tử vong tại chỗ - Ảnh 1.

Cảnh sát lập rào chắn hiện trường để điều tra.

Jermaine Dawes, nữ công nhân đang làm việc gần đó cho biết: "Tôi vừa mới ăn trưa, đang đi lại chỗ làm việc thì thấy kính vung vãi khắp nơi. Cảnh sát dày đặc trên phố, còn anh ấy thì nằm yên bất động".

Vừa rời khỏi khách sạn, người đàn ông bị cửa kính tầng 27 rơi trúng người, tử vong tại chỗ - Ảnh 2.

Mick Ferris, tài xế xe bus tử vong khi dừng xe đi vệ sinh bên cạnh tòa nhà Corniche.

Một nhân chứng khác yêu cầu được giấu tên, chia sẻ: "Anh ấy vừa bước ra khỏi khách sạn Riverbank Plaza thì bị kính rơi trúng".

Vừa rời khỏi khách sạn, người đàn ông bị cửa kính tầng 27 rơi trúng người, tử vong tại chỗ - Ảnh 3.

Ferris ra đi để lại nhiều nuối tiếc cho người thân và đồng nghiệp.

Cảnh sát cùng Cơ quan An toàn và Sức khỏe đang tiến hành điều tra xem làm thế nào mà ô kính cửa sổ lại rơi ra từ một tòa nhà vừa mới hoàn thành vào năm ngoái. Hiện nó chỉ còn lại đúng một căn để bán với giá gần 8 triệu USD.

Hoàn thành vào năm ngoái, Corniche được xem là một địa điểm ven sông độc nhất của thành phố với 252 căn hộ, tất cả có view nhìn ra các địa danh của London, bao gồm cả tòa nhà Quốc hội.

Vừa rời khỏi khách sạn, người đàn ông bị cửa kính tầng 27 rơi trúng người, tử vong tại chỗ - Ảnh 4.

Tòa nhà Corniche 27 tầng vừa mới hoàn thành vào năm ngoái.

Tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Norman Foster, người đã tham gia thiết kế một số công trình mang tính biểu tượng nhất của London bao gồm Gherkin và Tòa thị chính.

Còn nhà thầu xây dựng là Berkeley, một công ty trước đó đã xây dựng tòa nhà 250 City Road và tòa tháp Bridg trong thành phố.

Theo Hương Thịnh

Thời đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kiếm 281 tỷ đồng từ Google, 8x Đà Nẵng tiết lộ: Doanh thu là thành quả của cả đội, có những dự án lỗ vài tỷ là chuyện thường!

Người này cũng cho biết doanh thu nói trên không phải của riêng anh mà là của cả một đội nhóm phía sau.

Câu chuyện kinh doanh

Thế lực công nghệ đứng sau chuỗi Pizza 4P’s: 100% IT “nhà làm”, chuyển đổi số nhanh gấp 3 lần Tiki, lọt top 10 TMĐT Việt Nam

Trong năm 2021, mục tiêu của Pizza 4P's là ứng dụng AI vào tất cả các sản phẩm tuyến trên, đồng thời ứng dụng "internet of things" để tự động hóa càng nhiều thứ càng tốt, hướng đến quy mô 1.000 nhà hàng.

Techcombank báo lãi kỷ lục 15.800 tỷ đồng, nhân viên thu nhập bình quân 37 triệu đồng/tháng, cao hơn 9 triệu so với nhân viên VPBank

Thu nhập bình quân nhân viên Techcombank năm qua là 37 triệu đồng/tháng, tăng khoảng 2 triệu đồng so với năm 2019. Trong khi đó, thu nhập nhân viên VPBank khoảng 28 triệu đồng/tháng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao thu nhập 20-30 triệu đồng/tháng không mua nổi nhà ở Hà Nội và Sài Gòn?

Tương lai cho thị trường căn hộ bình dân và nhà ở xã hội - phân khúc có nguồn cung lớn, vẫn khá mù mờ trong thời gian tới.

Đọc thêm