Vụ chủ nhóm trẻ đánh đập cháu bé 20 tháng: Nạn nhân chấn động não, chấn thương nhiều chỗ

13/04/2025 16:45 PM | Sống

Thông tin về tình hình sức khỏe của cháu K. khiến dư luận xót xa.

Liên quan đến vụ việc N.N.U.L. (30 tuổi) là chủ nhóm trẻ gia đình Con Cưng (ở xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn, Quảng Nam) bạo hành trẻ gây phẫn nộ dư luận, nạn nhân bị đánh là cháu N.P.Đ.K. và cháu N.L.H.N. cùng sinh năm 2023. 

Ngày 13/4, cháu K. đã được xuất viện. Theo chẩn đoán của bệnh viện, cháu K. bị chấn động não, chấn thương ngực bụng, chấn thương cẳng tay phải. Ngoài ra, nạn nhân còn có vết thương xây xát vùng má trái, thái dương trái, gò má phải, vết thương bầm tím và xây xát vùng môi trên, vùng gò má phải, xây xát cẳng chân phải, theo nguồn tin trên báo Pháp luật TP.HCM. Thông tin này khiến dư luận càng xót xa. 

Bác sĩ yêu cầu bệnh nhân uống thuốc theo đơn, 5 ngày sau tái khám hoặc tái khám ngay khi có bất thường. 

Vụ chủ nhóm trẻ đánh đập cháu bé 20 tháng: Nạn nhân chấn động não, chấn thương nhiều chỗ- Ảnh 1.

Camera ghi lại cảnh bà L. bạo hành trẻ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Tối 12/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với bà N.N.U.L. để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Kết quả điều tra xác định, bà L. là chủ nhóm trẻ Cơn Cưng, nhận giữ trẻ từ 21 - 24 tháng tuổi. Người phụ nữ trực tiếp chăm sóc các bé. 

Khoảng 11 giờ ngày 11/4, sau khi cho trẻ ăn xong, bà L. cho các bé ngủ trưa. Đến 11 giờ 55 phút, 2 bé K. và N. thức dậy khóc. 

Vụ chủ nhóm trẻ đánh đập cháu bé 20 tháng: Nạn nhân chấn động não, chấn thương nhiều chỗ- Ảnh 2.

Chủ cơ sở mầm non hiện đã bị tạm giữ. (Ảnh: Công an Quảng Nam)

Bà L. dỗ 2 bé một lúc nhưng không được nên bực tức và có hành vi bạo hành các cháu, đồng thời buông lời đe dọa để 2 bé ngừng khóc, đi ngủ. Toàn bộ sự việc được camera trong lớp học ghi lại. Sau đó, phụ huynh của cháu K. đã đăng tải video lên MXH Facebook và trình báo cơ quan công an. 

Làm việc với cơ quan công an, bà L. thừa nhận hành vi của mình. 

Trước đó vào ngày 11/4, đoạn clip ghi lại cảnh bà L. đánh đập các cháu lan truyền trên MXH khiến dư luận phẫn nộ. Trong clip, nữ bảo mẫu dùng thước nhựa, xách ngược chân một bé lên rồi đánh nhiều phát vào chân của bé. Người này cũng đánh một bé khác rồi dùng nhanh nhựa chọc vào miệng bé. 

Theo Lam Giang

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tổng Bí thư Tô Lâm: Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một

Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề: "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một".

Chủ tịch MWG Nguyễn Đức Tài : Đi nhiều nơi chưa thấy nhà thuốc nào tiêm chủng, ngày nhà thuốc An Khang có dịch vụ này còn xa vời

Chủ tịch Nguyễn Đức Tài khẳng định ngày nhà thuốc An Khang có dịch vụ tiêm chủng còn xa vời và chưa có dự cảm được về mô hình này.

Tổng Giám đốc Techcombank: Các ngân hàng khác cũng có sinh lời tự động, nhưng chỉ giống chúng tôi ở cái tên

CEO Jens Lottner cho rằng, cần rất nhiều công nghệ, trí tuệ nhân tạo, cần nhiều sự kết nối giữa các sản phẩm khác nhau để việc Auto Earning thực sự hoạt động và chỉ có Techcombank làm được điều này.

FPT Long Châu đặt mục tiêu mở mới 430 cửa hàng trong năm 2025

FPT Long Châu đặt mục tiêu mở mới 430 cửa hàng trong năm 2025, tiếp tục là động lực tăng trưởng chính của FPT Retail, trong bối cảnh chuỗi nhà thuốc này chiếm gần 70% doanh thu toàn công ty quý I/2025.