Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

20/01/2022 08:00 AM | Thời sự

Một số người hàng xóm cho biết từng nghe tiếng khóc của bé A. và thường thấy bé lau nhà, quét sân. Có người nghĩ do con nít nghịch ngợm, có người thì nghi bé bị bạo hành nhưng không lên tiếng vì sợ phiền phức.

Vụ bé gái 9 tuổi nghi bị "chị dâu" bạo hành bầm tím khắp cơ thể ở TP.HCM: Hàng xóm nói gì?

Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết, đang thụ lý điều tra vụ việc bé gái 9 tuổi tên N.A., nghi bị chị dâu bạo hành do Công an xã Thới Tam Thôn chuyển lên.

Trao đổi với Zing, đại diện UBND xã Thới Tam Thôn cho biết sau khi tiếp nhận thông tin, xã đã mời cháu bé và chị Y. lên làm việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, chị Y. cho biết là vợ sắp cưới của anh L. (33 tuổi, anh trai của A.). Cả 3 sống chung tại căn nhà ở ấp Thới Tứ.

Nguồn tin Công an cũng cho biết, mẹ của bé đang chấp hành án phạt tù.

Trong quá trình dạy bé A. học bài, do cháu bé không chịu học, làm bài tập, chị Y. có đánh vài cái vào mặt và dọa nếu bé không chịu học sẽ đuổi đi.

Nói về hành động này, anh L. cho rằng Y. đã nóng giận nên mới hành động như vậy.

Trong một diễn biến liên quan, từ Tuổi trẻ ngày 18/1 thông tin, một số người dân ở ấp Thới Tứ (xã Thới Tam Thôn - cạnh nhà cháu bé sinh sống) cho biết chiều 12/1, thấy bé A. vừa đi vừa khóc nên mọi người hỏi thăm và biết bé bị "chị dâu" đánh, đuổi ra khỏi nhà.

Ngoài ra, một số người dân cho hay từng nghe tiếng bé A. khóc la phát ra từ căn nhà và thường thấy bé A. lau nhà, quét sân. Có người nghi bé A. bị bạo hành nhưng không dám hành động hay lên tiếng vì sợ phiền phức.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, bà H. (dì ruột cháu A.) đã đón bé về nhà ở ấp Tam Đông 3 để chăm sóc. Cũng theo người dì ruột, cháu A. thông minh nhưng khá nghịch và lười học.

Theo lãnh đạo UBND xã Thới Tam Thôn, ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, công an đã tiến hành xác minh và sẽ thông tin khi có kết quả điều tra xử lý.

https://afamily.vn/vu-be-gai-9-tuoi-nghi-bi-chi-dau-bao-hanh-bam-tim-khap-co-the-o-tphcm-hang-xom-noi-gi-2022011916220112.chn

Theo TÙNG LÂM

PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm