Vợ Will Smith lần đầu lên tiếng sau cú tát triệu view của chồng tại giải Oscars

30/03/2022 09:32 AM | Xã hội

Người duy nhất liên quan đến vụ việc mà chưa lên tiếng hiện nay chỉ còn Chris Rock.

Theo tờ SCMP, nữ diễn viên Jada Pinkett Smith đã lên tiếng đề nghị hòa giải trên Instagram, phá vỡ sự im lặng sau hành động tát người dẫn chương trình của chồng tại lễ trao giải Oscars.

Vào ngày 27/3/2022, Will Smith đã bất ngờ tát người dẫn chương trình Chris Rock ngay tại lễ trao giải Oscars khi chứng kiến vợ mình bị chế giễu vì cái đầu trọc. Người vợ Pinkett Smith của anh đang bị mắc chứng rụng tóc và phải chữa trị.

"Đây là thời điểm đề làm lành những tổn thương", người vợ Pinkett Smith đăng trên Instagram.

Dẫu vậy, diễn viên Pinkett không nhắc tới Chris Rock hay cú tát của chồng tại lễ trao giải.

Vợ Will Smith lần đầu lên tiếng sau cú tát triệu view của chồng tại giải Oscars - Ảnh 1.

Trước đó, Will Smith đã có hành động nhận lỗi trên mạng xã hội với Chris Rock vì cú tát trời giáng. Nam tài tử đoạt giải Oscars cho hạng mục diễn viên chính xuất sắc nhất này đã thừa nhận hành vi trên là không thể chấp nhận, đồng thời ứng cử quá cảm tính khi chứng kiến căn bệnh của vợ bị đem ra trêu đùa.

Theo một số chuyên gia truyền thông, câu đùa của Chris Rock nhắc đến bộ phim G.I.Jane năm 1997 khi nữ diễn viên Demi Moore phải cạo trọc đầu. Hiện vẫn chưa rõ người dẫn chương trình này có biết Pinkett đang phải đấu tranh vì căn bệnh rụng tóc khi nói câu đùa này hay không.

Điều trớ trêu là chỉ chưa đầy 1 tiếng sau cú tát chấn động hội trường, Will Smith đã đoạt giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong bộ phim "King Richard" tại Oscars lần thứ 94 này.

Hiện ban tổ chức Oscars đang xem xét lại hành động của Smith và vẫn chưa có quyết định cụ thể. Nếu như cú tát của Smith được đánh giá là vi phạm tiêu chuẩn đạo đức của giải thưởng thì nhiều khả năng diễn viên này sẽ bị tước giải cũng như cấm tham dự Oscars vĩnh viễn.

Cho đến thời điểm hiện tại, Chris Rock là người duy nhất trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về cú tát này.

Trong lúc đó, nhiều đồn đoán về khả năng dàn dựng đã lan tràn trên mạng xã hội khi lễ trao giải Oscars lần thứ 94 gia tăng tỷ lệ người xem tới 58%, đạt 16,6 triệu người theo dõi bình quân, cao hơn mức lượt xem thấp kỷ lục của năm ngoái.

Theo thống kê của Nielsen , khoảng 17,3 triệu người đã xem Oscars tại thời điểm Will Smith thực hiện cú tát, sau đó giảm xuống 16,8 triệu rồi lại tăng lên 17,4 triệu người theo dõi khi nam tài tử này đoạt giải và có bài phát biểu.

Ngoài ra, số lượng vé bán ra trong show hài của Chris Rock cũng tăng cao bất ngờ do thu hút được sự chú ý của dư luận.

*Nguồn: SCMP

Huyền Băng

Cùng chuyên mục
XEM