Vợ chồng đại gia Dũng ‘lò vôi’ chính thức lên tiếng về thông tin 'sang tên đổi chủ' KDL 6.000 tỷ Đại Nam

04/10/2021 12:50 PM | Kinh doanh

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", đại gia Huỳnh Uy Dũng cũng đã chính thức lên tiếng, khẳng định rõ về số phận của khu du lịch Đại Nam.

Ông Huỳnh Uy Dũng được biết đến với cái tên khác - Dũng ‘lò vôi’ và khối tài sản khổng lồ. Không chỉ sở hữu nhiều nhà máy, bất động sản, ông Dũng còn là người thâu tóm toàn bộ khu du lịch Đại Nam với giá trị lên tới 6000 tỷ. Đây được xem như là một trong những công trình được tâm huyết cả đời của ông và cũng là "tài sản thừa kế" của con trai cưng Huỳnh Hằng Hữu chưa tròn 10 tuổi.

Thời gian gần đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện tràn lan tin đồn ông Dũng làm ăn thua lỗ và phải rao bán Khu du lịch Đại Nam để lấy chi phí trang trải công việc. Bên cạnh đó, tin đồn này xuất hiện vào thời điểm đại dịch Covid-19 đang trong thời kì căng thẳng nhất nên nhiều người càng có căn cứ để tin tưởng.

Mặc dù trước đó, bà xã ông - bà trùm Đại Nam cũng đã liên tiếng bác bỏ hoàn toàn tin đồn này nhưng nhiều người vẫn một mực tin tưởng rằng khu du lịch nghìn tỷ này sớm muộn cũng sẽ sang tên đổi chủ.

Vợ chồng đại gia Dũng ‘lò vôi’ chính thức lên tiếng về thông tin sang tên đổi chủ KDL 6.000 tỷ Đại Nam - Ảnh 1.

Mới đây, sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", đại gia Huỳnh Uy Dũng cũng đã chính thức lên tiếng, khẳng định rõ về số phận của khu du lịch Đại Nam và đập tan tin đồn về chuyện sẽ sang tên đổi chủ khối tài sản trị giá 6000 tỷ này. 

Theo đó, ông Dũng ‘lò vôi’ cho biết, có lẽ bởi vì Đại Nam đã đóng cửa toàn bộ website, không còn cái nào trên Internet vậy nên nhiều người cho rằng đã đổi chủ. Bản thân ông Huỳnh Uy Dũng không quá bực tức trước tin đồn này vì cho rằng "họ có cái lý của người ta". Bên cạnh đó, ông Dũng cũng gây chú ý khi phát ngôn thẳng thắn rằng: Xã hội mà, họ đâu có trách nhiệm phải phát ngôn tốt cho mình.

Vợ chồng đại gia Dũng ‘lò vôi’ chính thức lên tiếng về thông tin sang tên đổi chủ KDL 6.000 tỷ Đại Nam - Ảnh 2.

Vợ ông Dũng - nữ CEO của Đại Nam ngồi cạnh ông và khi nghe chồng nói về chuyện "xã hội không có trách nhiệm nói tốt cho mình’, bà chỉ tủm tỉm cười. 

Được biết, đoạn video ghi lại những câu nói đanh thép này của ông Dũng xuất phát từ một đoạn video đang được lan truyền trên nền tảng Tik Tok. Tuy nhiên, chuyện khẳng định không rao bán Đại Nam và cũng không ‘sang tên đổi chủ’ khu du lịch này được cả ông Dũng và vợ ông liên tiếp đưa ra và quyết tâm bảo vệ đến cùng. 

Trước đó, vợ ông Dũng ‘lò vôi’ cũng đã tuyên bố sẽ mở cổng Đại Nam miễn phí cho bà con khi đến KDL này ngay khi Bình Dương nới lỏng giãn cách - cho phép kinh doanh du lịch được phép hoạt động trở lại.

Hoa Chanh

Cùng chuyên mục
XEM