Hứa là làm: Giữa ồn ào kiện tụng, bà Phương Hằng tuyên bố hiến tặng lô găng tay đầu tiên của Đại Nam cho tuyến đầu chống dịch

26/09/2021 02:13 PM | Sống

Trong khi đang bị hàng loạt nghệ sĩ nộp đơn tố giác vì tội vu khống, bà Phương Hằng vẫn hướng lòng mình về phía cộng đồng

Hứa là làm: Giữa ồn ào kiện tụng, bà Phương Hằng tuyên bố hiến tặng lô găng tay đầu tiên của Đại Nam cho tuyến đầu chống dịch

Mới đây, nữ đại gia Phương Hằng đã tuyên bố tặng lô găng tay đầu tiên cho y tế nước nhà khiến dân mạng vô cùng xúc động. Cụ thể, vợ ông Dũng 'lò vôi' cho biết: 'Quý vị thân mến chúng tôi sẽ hiến tặng lô găng tay đầu tiên cho y tế nước nhà gồm 2000 thùng mỗi thùng 10 hộp'.

Hứa là làm: Giữa ồn ào kiện tụng, bà Phương Hằng tuyên bố hiến tặng lô găng tay đầu tiên của Đại Nam cho tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Trước đó, vào hồi tháng 7, CEO Đại Nam cũng từng tiết lộ vợ chồng bà đang cho xây dựng 2 nhà máy găng tay lớn nhất Việt Nam trị giá 1 tỷ đô để cùng cộng đồng chống lại dịch bệnh. Nhà máy sản xuất găng tay này thuộc 2 công ty là Công ty cổ phần Glove Đại Nam và Công ty cổ phần Glove Hằng Hữu. Nữ đại gia tâm sự để hoàn thành tiến độ, chồng bà ông Huỳnh Uy Dũng đã phải làm việc liên tục tại nhà máy suốt 20 tiếng mỗi ngày.

Hứa là làm: Giữa ồn ào kiện tụng, bà Phương Hằng tuyên bố hiến tặng lô găng tay đầu tiên của Đại Nam cho tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Không chỉ cung cấp găng tay miễn phí cho đội ngũ y tế, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng còn xây dựng nhà máy sản xuất oxy cung cấp cho hàng loạt bệnh viện lớn ở TP.HCM. Ông Dũng cho biết với số oxy mà Đại Nam đang sở hữu có thể thu lời đến hàng trăm tỷ đồng giữa lúc dịch bệnh khó khăn. Nhưng vợ chồng ông muốn tặng số oxy đó cho bà con, cùng bà con chia sẻ hơi thở.

Ngoài ra, vợ chồng bà Phương Hằng còn sẵn sàng cho mượn Đại Nam, khu dân cư ở Bình Phước cùng khu đất ở thành phố Mới Bình Dương để làm Bệnh viện Dã chiến.

Hứa là làm: Giữa ồn ào kiện tụng, bà Phương Hằng tuyên bố hiến tặng lô găng tay đầu tiên của Đại Nam cho tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng cung cấp hàng nghìn bình oxy miễn phí cho các bệnh viện phía Nam

Những nghĩa cử tốt đẹp của vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng – bà Nguyễn Phương Hằng được bà con hết sức cảm kích. "Vợ chồng chị có trái tim bao la, thiện lương luôn hướng về những hoàn cảnh khổ, nghèo khó. Chúc gia đình anh chị bình an, sức khỏe nhé!", một netizen để lại bình luận.

Trong một diễn biến khác, mới đây 5 nghệ sĩ bao gồn Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Vy Oanh đã đồng loạt gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam vì tội vu khống, sỉ nhục danh dự của các nghệ sĩ trên. Vụ việc đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Ngọc Tú

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hồi kết vụ ”lùm xùm” mặt bằng: Chủ nhà đã tìm được khách thuê mới, chính là Long Châu đối thủ của Thế Giới Di Động!

Ông Trần Kỷ Mùi (Bình Định) vừa ký kết hợp đồng cho thuê với CTCP Dược phẩm FPT Long Châu.

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến: Không quá 5 - 7 năm nữa, hàng triệu bạn trẻ sẽ bị mất việc!

"Giá người máy rẻ hơn, từ khoảng 300.000 USD nay tụt xuống còn 40.000 USD thôi. Khi đó chúng ta không có cách nào đua được với người máy về năng suất lao động, chất lượng, thời gian làm việc liên tục với người máy. Hàng triệu người trẻ, rất trẻ sẽ thất nghiệp", Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến nhận định.

Hà Nội dự kiến tiêm vắc xin COVID-19 mũi 3 cho người trên 18 tuổi

Ngành Y tế Hà Nội đang xây dựng kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi; sẵn sàng xây dựng kế hoạch tiêm vắc xin phòng COVID năm 2022 cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên và tiêm nhắc lại mũi 3, mũi 4 cho người trên 18 tuổi.

Thời thế đảo lộn: Shipper thành nghề 'hot' hơn cả giáo viên, nhân viên IT ở Hàn Quốc

Đây chỉ là thống kế dựa trên những người làm việc toàn thời gian. Do đó, con số shipper thực tế có thể cao hơn nhiều.

Đọc thêm