VIKOR - Đối tác may đồng phục khách sạn uy tín tại TP.HCM

24/09/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Đối với khách sạn, sự đồng điệu trong trang phục, diện mạo của từng nhân viên là mảnh ghép quan trọng để tạo dựng niềm tin, ghi dấu ấn tượng và cảm xúc đặc biệt với khách hàng.

Hiểu được điều đó, VIKOR luôn chú trọng thiết kế đồng phục của từng vị trí: lễ tân, quản lý, nhân viên phục vụ, buồng phòng, bellman, đầu bếp… vừa đảm bảo kiểu dáng hợp với phong cách kiến trúc, với tính chất công việc. Ngoài tính thẩm mỹ thì cũng cần chú trọng chất liệu phù hợp với khí hậu địa phương tạo sự thoải mái cho người mặc và độ bền cao khi sử dụng đồng phục trong một năm.

Và chính sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế với chất liệu phù hợp đã giúp VIKOR có vinh dự đồng hành và trở thành đối tác may đồng phục khách sạn HCM cho: Khách sạn Pullman, Crystal Palace, Sheraton Sài Gòn, Bay Hotel, Paragon, Renaissance, Caravelle Saigon, FLC Quy Nhơn,…

VIKOR - Đối tác may đồng phục khách sạn uy tín tại TP.HCM - Ảnh 1.

Đồng phục khách sạn Pullman được thực hiện bởi VIKOR, đồng phục thiết kế cho từng bộ phận riêng biệt đảm bảo sự chuyên nghiệp và đáp ứng tính chất công việc

 

Để có thể đồng hành cùng với các khách sạn cao cấp trong việc nâng tầm thương hiệu, giữ vững bản sắc thì VIKOR luôn đảm bảo làm tốt nhất toàn bộ tiêu chí:

VIKOR s hu tiêu chun thiết kế cao

Với VIKOR, mỗi mẫu thiết kế đồng phục khách sạn đều cần phải đảm bảo được các tiêu chí quan trọng sau:

Thể hiện được màu sắc nhận diện thương hiệu của khách sạn, phù hợp với phong cách mà khách sạn hướng đến.

Thiết kế nổi bật và khẳng định được phân khúc của khách sạn.

Thiết kế cần chú trọng yếu tố phù hợp với khí hậu tại địa phương, với không gian khách sạn để đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu tối đa cho người mặc.

Và đặc biệt, mỗi thiết kế của VIKOR đều đảm bảo sự phù hợp với chức năng của từng vị trí trong khách sạn, từ quản lý, lễ tân cho đến nhân viên phục vụ, bellman, bảo vệ, buồng phòng… Mẫu đồng phục phù hợp không chỉ mang lại cho nhân viên sự tự tin, thoải mái, tăng hiệu suất khi làm việc mà còn đảm bảo sự đồng bộ về tổng thể, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

VIKOR - Đối tác may đồng phục khách sạn uy tín tại TP.HCM - Ảnh 2.

Đồng phục nhân viên buồng phòng Khách sạn Crystal Palace vừa đảm bảo thuận tiện cho công việc vừa có sự sang trọng, lịch sự đúng với quy mô khách sạn.

 

Ngoài ra với VIKOR, từng thiết kế đồng phục khách sạn không chỉ thể hiện thương hiệu mà còn mang mang đến tính thời trang cao cấp. Yếu tố này được VIKOR chú trọng ở form dáng, từng đường may tỉ mỉ, ôm sát lấy đường cong cơ thể… sẽ giúp người mặc luôn tự tin hơn, yêu thích mỗi khi khoác lên mình bộ đồng phục.

Cht liu đ cao tính phù hp, đ bn cao

Đối với VIKOR, chất lượng sản phẩm không chỉ đến từ chất liệu vải cao cấp, ngoại nhập mà đến từ sự phù hợp, thoải mái mà đồng phục mang lại cho người mặc. VIKOR luôn ưu tiên chọn chất liệu có độ bền cao, đảm bảo đồng phục có thể sử dụng 6 tháng - 1 năm mới cần thay mới trong điều kiện sử dụng máy giặt công nghiệp liên tục.

Chất liệu VIKOR hiện có nội địa và ngoại nhập, từ mức giá cao cấp đến bình dân và doanh nghiệp bạn sẽ được tư vấn tùy theo bộ phận và ngân sách của khách hàng. Ví dụ đồng phục lễ tân, quản lý, văn phòng thì luôn cần mẫu sang trọng, đồng phục phục vụ 5 sao thì cũng cần chất liệu tốt, còn bộ phần buồng phòng thì có thể dùng chất liệu thấp hơn.

VIKOR - Đối tác may đồng phục khách sạn uy tín tại TP.HCM - Ảnh 3.

Đồng phục của VIKOR sử dụng chất liệu phù hợp với từng vị trí công việc giúp người mặc luôn thoải mái

Quy trình sn xut chuyên nghip

Để tạo ra được những bộ đồng phục phù hợp với từng khách sạn thì các hạng mục tư vấn, lên mẫu thiết kế và thực hiện dịch vụ đều được VIKOR chú trọng thực hiện chỉn chu.

Khác với các xưởng may thông thường, VIKOR mang tới quy trình dịch vụ rõ ràng, từng bước chi tiết để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như dễ dàng kiểm soát các khâu sản xuất.

VIKOR - Đối tác may đồng phục khách sạn uy tín tại TP.HCM - Ảnh 4.

VIKOR sở hữu quy trình 12 bước sản xuất đồng phục khách sạn chuyên nghiệp

Không chỉ được tư vấn về đồng phục khách sạn, các khách hàng khi đến với VIKOR sẽ được tự tay cảm nhận chất liệu và mặc thử những mẫu đồng phục may sẵn chất lượng. Bên cạnh đó, VIKOR còn có showroom với hơn 100 mẫu đồng phục may sẵn với kiểu dáng và màu sắc đa dạng.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm sản phẩm đến từ VIKOR, tự đánh giá sự hài lòng trước khi quyết định có đặt may với chúng tôi hay không.

Để nhận được những tư vấn và báo giá may đồng phục khách sạn tiêu chuẩn 5 sao tốt nhất, quý khách có thể liên hệ với VIKOR theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Vikor

Địa chỉ:

TP Hồ Chí Minh: 5/8 Tống Văn Hên, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hà Nội: 227 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0796954954 hoặc 19009223

Website: https://dongphucvikor.com/

Facebook: https://www.facebook.com/VikorUniform

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM