Viettel Post xác nhận đảm bảo thông suốt hoạt động giao nhận hàng hóa tại Đà Nẵng

30/07/2020 09:45 AM | Kinh doanh

Tin từ Viettel Post cho biết, đơn vị này sẽ đảm bảo cho hoạt động giao nhận hàng hóa của khách hàng tại địa bàn Đà Nẵng được diễn ra an toàn và thông suốt.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, Tổng công ty CP Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã ngay lập tức triển khai các hành động nhằm đảm bảo an toàn cho toàn thể nhân viên và khách hàng, đồng thời khẳng định đảm bảo cho hoạt động giao nhận hàng hóa vẫn được diễn ra thông suốt.

Theo đó, Viettel Post sẽ đảm bảo thực hiện đúng các quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19 trong suốt quá trình nhận - giao bưu phẩm tới khách hàng. Đại diện Viettel Post cho biết đơn vị này đã thực hiện quy trình này ở đợt dịch Covid-19 trước và đã chứng minh tính hiệu quả trong việc hạn chế tối đa sự lây lan dịch bệnh.

Cụ thể, trước khi tiếp nhận hàng hóa, nhân viên bán hàng phải tiến hành khử khuẩn tay chân, đeo khẩu trang và găng tay đầy đủ. Hàng hóa sau khi nhận từ khách hàng sẽ được khử khuẩn lần 1 trước khi đưa về trung tâm khai thác. Trước khi giao hàng đến tay người nhận, hàng hóa sẽ được khử khuẩn lần 2 đảm bảo an toàn hàng hóa đến tay khách hàng.

Hiện tại địa bàn các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời cũng thực hiện phong tỏa 3 bệnh viện lớn, chính vì vậy việc giao nhận đến một số tuyến đường trên thành phố Đà Nẵng sẽ gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, cũng theo đại diện của Viettel Post, bằng việc sử dụng đội ngũ nhân viên bán hàng và lực lượng xã hội đối tác MyGo trên địa bàn, đơn vị này vẫn đảm bảo hoạt động giao nhận bưu phẩm và các nhu yếu phẩm đến tay người dân để phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Đơn vị này cũng khuyến cáo khách hàng tạo đơn trên App Viettel Post (sẽ có nhân viên bán hàng đến nhận tận nhà) để hạn chế tập trung tại Bưu cục. Đối với các mặt hàng nhu yếu phẩm, người dân có thể đặt trên App Voso để nhân viên bán hàng của Viettel Post giao hàng tới tận nơi. Việc này cũng là để đảm bảo an toản sức khỏe cho chính khách hàng.

PV

Cùng chuyên mục
XEM