VietinBank Thái Bình trao Giải Đặc biệt “Gửi tiền quẹt thẻ, sống khỏe mỗi ngày”

26/08/2020 19:30 PM | Kinh doanh

Sáng ngày 21/8/2020, VietinBank Thái Bình tổ chức Lễ trao thưởng đợt 2 Chương trình khuyến mãi (CTKM) “Gửi tiền quẹt thẻ, sống khỏe mỗi ngày” cho vợ chồng khách hàng Nguyễn Minh Huế - người may mắn trúng giải Đặc biệt ghế massage cao cấp trị giá 127.000.000 đồng.

"Gửi tiền quẹt thẻ- Sống khỏe mỗi ngày" là CTKM được VietinBank triển khai từ ngày 13/6/2020 đến ngày 13/7/2020 dành cho khách hàng cá nhân khi mở mới tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn hoặc chi tiêu thẻ Tín dụng Quốc tế, thẻ Ghi nợ Quốc tế của VietinBank.

Thông qua Chương trình này, VietinBank mong muốn tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VietinBank. Với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa, tổng giá trị giải thưởng lên tới 9 tỷ đồng, CTKM đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Giải Đặc biệt của CTKM "Gửi tiền quẹt thẻ, sống khỏe mỗi ngày" là ghế massage cao cấp trị giá 127.000.000 đồng đã được VietinBank Thái Bình trao tặng cho khách hàng Nguyễn Minh Huế.

Phát biểu tại buổi Lễ trao thưởng, bà Trần Thị Minh Hương - Phó Giám đốc VietinBank Thái Bình gửi lời chúc mừng tới khách hàng may mắn trúng thưởng giải Đặc biệt và mong muốn khách hàng sẽ tiếp tục gắn bó, ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank trong tương lai.

"VietinBank Thái Bình cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính và mang lại sự thoải mái, thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng" - bà Hương nhấn mạnh.

Tại Lễ trao giải, khách hàng Nguyễn Minh Huế chia sẻ vui mừng khi là người may mắn trúng giải thưởng của CTKM. "Tôi xin chân thành cảm ơn VietinBank đã tổ chức nhiều CTKM dành cho khách hàng. Gia đình tôi luôn tin tưởng và lựa chọn giao dịch tại VietinBank trong nhiều năm qua. Tôi và gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ VietinBank trong thời gian tới"- bà Huế chia sẻ.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM