Việc nhẹ lương cao: Ngồi trên ghế kiếm 22 triệu đồng mỗi tháng

29/03/2017 17:05 PM | Kinh doanh

Với công việc nhẹ nhàng và mức lương cao, nhiều người sẽ phải ghen tị với Anna Cherdantseva.

Dù không quá xinh đẹp hay có gia thế giàu có nhưng cô nàng Anna Cherdantseva, 26 tuổi tới từ thành phố Ufa, thuộc cộng hòa Bashkortostan vẫn khiến người ta phải ghen tị. Bởi mỗi tháng, Anna đều kiếm được nhiều tiền chỉ bằng việc ngồi thử ghế sofa.

Hiện cô nàng 26 tuổi đang làm cho tập đoàn nội thất MZ5 Group. Vượt qua 5.000 đối thủ trong đợt ứng tuyển, cô đã xuất sắc ghi điểm với ban giám đốc và được giao cho vị trí đặc biệt này.

Vốn xuất thân là một chuyên gia marketing nên Anna có lối suy nghĩ rất logic. Bằng sự tinh tế và góc nhìn đa chiều của mình, cô đã nhìn nhận ra ưu và khuyết điểm của các sản phẩm. Nhờ đó, tập đoàn MZ5 quyết định nhận cô và hứa sẽ trả Anna 56.000 rub (khoảng 22 triệu VND) trong 3 tháng đầu tiên. Nếu doanh thu ổn định, họ sẽ tăng lương cho Anna ngay vào tháng thứ 4.

Công việc của Anna rất đơn giản. Mỗi ngày, cô chỉ cần ngồi thử các loại ghế sofa để đánh giá độ êm ái, an toàn của chúng. Dù phải làm tới 10 tiếng thay vì 8 tiếng như bình thường thì đây vẫn được coi là công việc nhẹ nhàng với cô gái trẻ.

Anna chia sẻ dù đã từng làm một vài công việc nhưng có lẽ chưa bao giờ, cô có cơ hội đảm nhiệm công việc thú vị đến thế. Giờ cô có rất nhiều ý tưởng để phát triển sản phẩm và mong muốn sẽ sớm được thực hiện chúng trong thời gian tới.

Mỗi ngày, cô chỉ cần ngồi thử ghế sofa trong 10 tiếng đồng hồ.

Dù vậy, công ty vẫn trả cho Anna 22 triệu đồng mỗi tháng.

(Nguồn: O.C)

Theo Ngọc Nguyễn

Cùng chuyên mục
XEM