Video: Màn đếm ngược "ngớ ngẩn" lúc giao thừa trên truyền hình Australia

03/01/2019 10:59 AM | Thời sự

Hai người dẫn chương trình là Liv Phyland và Scott Tweedi. Họ tham gia chương trình âm nhạc The Loop của kênh Channel 10 Australia trong đêm giao thừa 31/12 và cùng đếm ngược từ 10 tới 1 để đón năm mới.

Video: Màn đếm ngược "ngớ ngẩn" lúc giao thừa trên truyền hình Australia

Tuy nhiên, các con số đếm ngược trên màn hình phía sau họ nhảy loạn xạ, khiến Liv và Scott bối rối. Hai người sau đó nhìn vào đồng hồ và hét lên "chúc mừng năm mới".

Tuy nhiên, thay vì hiển thị số 2019, màn hình lại nhấp nháy số 2018 và phải mất một lúc hai MC mới nhận ra.

The Loop sau đó đăng video lên Facebook, chú thích "Nếu bạn làm sai vào năm 2018, hôm nay là ngày để sửa chữa và làm lại. Ban đồ họa của chúng tôi cũng thế".

Hiện chưa rõ đây là sự cố kỹ thuật của chương trình hay là chiêu trò quảng bá của The Loop.

Giao thừa năm 2017, họ cũng mời 10 khách mời tới dự lễ đếm ngược, nhưng vẻ mặt chán nản lúc giao thừa của những khách mời này khiến chương trình được biết đến nhiều hơn.

(Theo Daily Mail)

Theo Nguyễn Quỳnh

Đời sống pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO TopCV: Ý tưởng kinh doanh chỉ đáng giá một cốc bia, quan trọng là quá trình triển khai để biến ý tưởng thành hiện thực

Là CEO một nền tảng tuyển dụng có uy tín trên thị trường, cũng là người dày dặn kinh nghiệm với mảng khởi nghiệp, anh Trần Trung Hiếu, Nhà sáng lập, CEO TopCV đã có những chia sẻ thực tế, hữu dụng liên quan đến chủ đề này.

Chủ tịch Vinamit: Cuộc đời doanh nhân như hình sin, thường có 3 lần rơi xuống vực và 3 lần được thiên thần kéo lên

"Cuộc đời doanh nhân không bao giờ là đường thẳng, chúng ta không được mơ mộng hão huyền về việc đó. Mình phải nhớ rằng cần bình thản khi đang ở đỉnh cao và bình tĩnh khi đang xuống dốc”, ông Nguyễn Lâm Viên nhắn nhủ.

Sau 3 năm The Kafe đóng cửa, Đào Chi Anh chính thức trở lại với dự án mới: Đầu tư hẳn tổ hợp 3 mô hình gồm quán cà phê, phòng tập và spa

"Gather không chỉ là một địa điểm ăn uống hay nghỉ ngơi, tập tành, mà chính là một lối sống lành mạnh mới mà ai trong chúng ta có thể thưởng thức và trải nghiệm. Cho dù bạn đang ở đâu trên hành trình cải thiện sức khoẻ hay phát triển bản thân, thì Gather cũng sẽ luôn có chỗ dành riêng cho bạn", Đào Chi Anh viết trên trang cá nhân của mình về dự án mới.

Đọc thêm