Video: Màn đếm ngược "ngớ ngẩn" lúc giao thừa trên truyền hình Australia

03/01/2019 10:59 AM | Thời sự

Hai người dẫn chương trình là Liv Phyland và Scott Tweedi. Họ tham gia chương trình âm nhạc The Loop của kênh Channel 10 Australia trong đêm giao thừa 31/12 và cùng đếm ngược từ 10 tới 1 để đón năm mới.

Video: Màn đếm ngược "ngớ ngẩn" lúc giao thừa trên truyền hình Australia

Tuy nhiên, các con số đếm ngược trên màn hình phía sau họ nhảy loạn xạ, khiến Liv và Scott bối rối. Hai người sau đó nhìn vào đồng hồ và hét lên "chúc mừng năm mới".

Tuy nhiên, thay vì hiển thị số 2019, màn hình lại nhấp nháy số 2018 và phải mất một lúc hai MC mới nhận ra.

The Loop sau đó đăng video lên Facebook, chú thích "Nếu bạn làm sai vào năm 2018, hôm nay là ngày để sửa chữa và làm lại. Ban đồ họa của chúng tôi cũng thế".

Hiện chưa rõ đây là sự cố kỹ thuật của chương trình hay là chiêu trò quảng bá của The Loop.

Giao thừa năm 2017, họ cũng mời 10 khách mời tới dự lễ đếm ngược, nhưng vẻ mặt chán nản lúc giao thừa của những khách mời này khiến chương trình được biết đến nhiều hơn.

(Theo Daily Mail)

Theo Nguyễn Quỳnh

Đời sống pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Ông vua” ngành bia đầu tư 250 triệu USD, thuê 300 nhân sự Việt Nam sản xuất bia Budweiser, Beck’s và Hoegaarden phục vụ cả Đông Nam Á

Hiện Anheuser-Busch InBev đang có 2 nhà máy sản xuất 3 loại bia Budweiser, Beck’s và Hoegaarden tại Bình Dương. Ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là nước duy nhất mà ‘ông vua’ ngành bia này đặt nhà máy, nên ngoài phục vụ thị trường nội địa, sản phẩm còn xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á.

Vingroup kích cầu du lịch lần 2: Sắp ra mắt tàu lặn vô cực đầu tiên tại Việt Nam, khai trương ‘spa công cộng” phong cách Hàn Quốc

Ông Đặng Thanh Thủy, phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết du lịch nội địa sẽ vẫn là trọng tâm phát triển của tập đoàn trong giai đoạn 2020-2021, đặt mục tiêu đón lượng khách nội địa gấp 2,5 lần so với 2019.

Thành triệu phú đôla sau 1 đêm: Thành quả sau 4 năm không có kỳ nghỉ, làm việc từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối kể cả cuối tuần

Câu chuyện thành công của Peter Rahal là minh chứng không thể rõ ràng hơn cho câu nói "muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được, bạn phải chịu những cảm giác không ai chịu được".

Bí mật đen tối đế chế Chanel cố gắng vùi lấp: Nhà sáng lập trở thành điệp viên để đòi lại quyền sở hữu chính công ty mang tên mình

Khi Chanel mất vào năm 1971, công ty mang tên bà hoàn toàn thuộc về nhà Wertheimers, những người chẳng có quan hệ máu mủ gì với nhà thiết kế thời trang thiên tài này.

Đọc thêm