[Video] Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng đi bộ ở Metropole

28/02/2019 10:14 AM | Thời sự

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump đi dạo cùng nhau trong khuôn viên khách sạn Metropole sau cuộc họp kín.

[Video] Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng đi bộ ở Metropole

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm nay tiếp tục đàm phán tại khách sạn Metropole, trong khuôn khổ cuộc gặp thượng đỉnh lần 2 tại Hà Nội.

Sau cuộc họp kín 15 phút, ngắn hơn với kế hoạch 45 phút, Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim đi dạo trong khuôn viên khách sạn Metropole. Em gái lãnh đạo Triều Tiên, Kim Yo-jong, đi đằng sau nhưng giữ khoảng cách, dường như để tránh lọt vào máy quay.

Theo CNN, ông Trump và ông Kim theo lịch trình sẽ có một cuộc trò chuyện bên bể bơi tại khách sạn Metropole. Tuy nhiên, kế hoạch dường như đã bị hủy vào phút chót. Cuộc gặp phải chuyển vào bên trong vì thời tiết nóng ẩm ở Hà Nội. Nhiệt độ Hà Nội lúc này là 23 độ C, độ ẩm 93%. Hai lãnh đạo Mỹ, Triều Tiên đều mặc vest.

Theo Như Tâm

NDH

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm