Ví VinID Pay của Vingroup vừa phả hơi nóng vào thị trường thanh toán: "Kết thân" với VnPay, đồng loạt có mặt tại 50.000 điểm thanh toán tại cửa hàng

26/10/2019 03:42 PM | Kinh doanh

VinID thông báo vừa trở thành đối tác chiến lược của VnPay và từ nay, bất cứ địa điểm nào có mã QR của VnPay đều có thể thanh toán bằng VinID Pay. Trước đó, VnPay đã nhận được vốn rót từ quỹ chính phủ Singapore - GIC và quỹ tầm nhìn của Softbank.

Ví VinID Pay của Vingroup vừa phả hơi nóng vào thị trường thanh toán: "Kết thân" với VnPay, đồng loạt có mặt tại 50.000 điểm thanh toán tại cửa hàng

VinID - một thành viên của Vingroup - vừa thông báo trên Fanpage chính thức về việc "kết thân" với một tên tuổi trên thị trường thanh toán - VnPay.

"Tháng 10 này, VinID đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của VNPAY. Vậy là từ nay, chỉ cần ghé chơi bất cứ địa điểm nào có mã QR của VNPAY, bạn đều có thể thanh toán nhanh chóng không cần nghĩ ngợi với VinID Pay", VinID cho biết.

Với việc "kết thân" này, ví điện tử của Vingroup cùng lúc vươn ra 50.000 điểm thanh toán của VnPay.

Ví điện tử của Vingroup vừa phả hơi nóng vào thị trường payment: Kết thân với VnPay, bung một phát mở ra 50.000 điểm thanh toán P2M - Ảnh 1.

Những tên tuổi nổi trội của mảng thanh toán tại Việt Nam hiện có ví điện tử Moca trên nền tảng Grab, MoMo của M-Service và VnPay. Các đại gia Việt cũng mới bước vào mảng này là Viettel với Viettel Pay, Vingroup với VinID Pay, và VNG với Zalo Pay.

Airpay hiện đang tăng tốc sau khi tích hợp với Shopee, còn Lazada cũng tiết lộ ý đồ nhảy vào mảng ví điện tử.

Trong khi phần lớn ví điện tử hiện tại tập trung khá nhiều vào việc khuyến mãi, giảm giá vé xem phim, Vingroup bước vào lĩnh vực này khá giống với cách của Grab - phục vụ cho hệ sinh thái của tập đoàn trước.

Sau khi tiếp cận với các cư dân VinHomes trong hoạt động thanh toán hóa đơn (nước, phí dịch vụ, gửi xe…) và các khách hàng của VinMart, VinID Pay vươn sang mảng thanh toán hóa đơn điện và mới đây, với cái bắt tay VnPay, ví điện tử này một bước tiếp cận được với 50.000 điểm thanh toán P2M (Person to Merchant, tạm dịch: Thanh toán tại cửa hàng).

Với việc "kết thân" lần này, VinID cũng tung khuyến mãi khủng, giảm 30% với mức tối đa là 50.000 đồng cho mỗi giao dịch của khách hàng. VinID cho biết mức khuyến mãi này kéo dài trong 3 tháng hoặc cho đến đi hết ngân sách, tùy điều kiện nào đến trước.

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm