Vé xem đua xe F1 giá 1 triệu USD: Dẫn theo 5 người, hưởng chế độ sướng chưa từng có

24/12/2022 06:15 AM | Sống

Có 1 triệu USD không biết dùng làm gì và muốn cùng tận hưởng chặng đua F1 Mỹ cùng 5 người bạn khác theo cách sang trọng nhất có thể, bạn có thể nhờ tới Wynn Las Vegas.

Vé xem đua xe F1 giá 1 triệu USD: Dẫn theo 5 người, hưởng chế độ sướng chưa từng có - Ảnh 1.

Khán giá mua vé F1 triệu USD từ Wynn Las Vegas có thể xem chặng đua từ trên cao tại phòng VIP của họ - Ảnh: Wynn


Wynn Las Vegas - tổ hợp nghỉ dưỡng và casino nổi danh tại Las Vegas, Mỹ trong tuần này đã công bố gói vé xem F1 có trị giá khủng chưa từng thấy khi lên tới một triệu USD.

Bỏ ra số tiền trên, người mua có thể dẫn theo 5 người khác tới ăn nghỉ và thưởng lãm chặng đua F1 tại Las Vegas theo cách xa hoa nhất có thể trong 3 ngày, từ 16 tới 18-11-2023.

Website của Wynn Las Vegas cho biết người mua vé sẽ được tiếp cận nhiều dịch vụ không một bên nào khác cung cấp, chẳng hạn được tham gia sự kiện thảm đỏ chỉ có thể vào cửa bằng vé mời, ngồi ngắm cảnh tại phòng VIP trên không, thưởng thức các bữa ăn sang chảnh nhất có thể kèm 4 chai rượu trị giá không dưới 3.100 USD/chai.

Khi không có mặt tại trường đua, người dùng cũng có thể tận hưởng mọi dịch vụ mà resort này có như sân golf, spa hay thậm chí cả làm đẹp hoàn toàn miễn phí. Xe riêng sẽ đưa đón người dùng mọi nơi từ tổ hợp phòng ngủ 3 buồng đi kèm vé có diện tích gần 550m2.

Người mua vé cũng mặc định trở thành thành viên trọn đời của câu lạc bộ VIP từ Wynn khi có thể tận hưởng các dịch vụ cao cấp ở bất cứ cơ sở nào của họ.

Theo Quang Phong

Cùng chuyên mục
XEM