Văn phòng điện tử - Văn phòng số của doanh nghiệp

25/05/2022 08:00 AM | Kinh doanh

Thời điểm doanh nghiệp biết nhiều đến văn phòng điện tử là đợt dịch vừa qua, khi mà hầu hết các doanh nghiệp đều phải bắt buộc nhân viên làm việc tại nhà (Work From Home).

Văn phòng điện tử ngày càng được các doanh nghiệp tin dùng

Văn phòng điện tử là một nền tảng tích hợp những ứng dụng cho quản lý và điều hành các mảng công việc, dự án, quy trình, trao đổi thông tin, khởi tạo và quản lý văn bản, tài liệu, biểu mẫu, báo cáo, lịch làm việc, nhân sự, quản lý xe, truyền thông nội bộ, chữ ký số, báo cáo định kỳ… nhằm số hóa các hoạt động trong doanh nghiệp. Với mục tiêu xây dựng "văn phòng số", văn phòng điện tử đã giúp nhân sự xử lý hiệu quả các công việc, truy xuất thông tin văn bản, tài liệu, mọi lúc mọi nơi (kể cả trên điện thoại di động), các tiện ích nhắc việc thông minh và nhờ đó bảo đảm được tiến độ của công việc.

Với hàng loạt khó khăn khi doanh nghiệp vận hành theo cách truyền thống:

Công việc quá nhiều nên việc quản lý và theo dõi từng đầu mục là rất khó, các ứng dụng Social đã làm rối khi có quá nhiều thông tin dư thừa. Hồ sơ, văn bản lưu trữ từ lâu, việc tìm kiếm chắc chắn sẽ rất khó khăn, chưa kể hồ sơ khi lưu trữ lâu sẽ rất dễ mất và thất lạc. Ở các doanh nghiệp nhà nước, thì việc họp hành là rất nhiều, nên bộ phận đăng ký lịch mỗi lần muốn đăng ký phải rất cực khi phải tìm xem vào khung giờ đó đã có lịch đăng ký hay chưa. Quên việc, trễ deadline là một điều hiển nhiên diễn ra ở các công ty hiện nay, khi mà công việc hầu hết được các sếp giao qua zalo, viber hay email thì việc trôi việc là không thể tránh khỏi. Trao đổi công việc là điều không thể thiếu ở các doanh nghiệp, hầu hết các công ty sẽ dùng các ứng dụng social để trao đổi, nhưng để lưu trữ và tìm kiếm thì sẽ rất khó.

Và còn nhiều khó khăn khác mà các doanh nghiệp đang gặp phải.

Văn phòng điện tử - Văn phòng số của doanh nghiệp - Ảnh 1.

Online Office - Giải pháp chuyển đổi số phổ biến hiện nay

Phần mềm Văn phòng điện tử Online Office với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp ứng dụng doanh nghiệp và hơn 3.550 doanh nghiệp đã triển khai thành công, Online Office tự tin là giải pháp phổ biến dành cho doanh nghiệp với xu thế vận hành doanh nghiệp từ xa, Online Office đã tích hợp hơn 20 tính năng trong một màn hình như:

Quản lý công việc: Công việc được quản lý một cách thông minh, nhắc hẹn deadline từng công việc giúp phát hiện điểm nghẽn trong quy trình xử lý công việc; Cảnh báo và đo lường độ trễ của từng công việc, lưu vết lịch sử xử lý, trao đổi, cập nhật tiến độ với thời gian thực; Tự động sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, thống kê đánh giá KPI cụ thể.

Quản lý văn bản, tài liệu: Tích hợp 50 nghiệp vụ quản lý văn bản, nhận và truy xuất văn bản mọi lúc, mọi nơi trên App mobile, tính năng tìm kiếm văn bản được cải tiến với khả năng tìm kiếm bằng giọng nói, sắp xếp có tính hệ thống, trực quan.

Quản lý lịch họp: Nhắc lịch và thể hiện chi tiết các lịch họp 1 tuần, nhắc qua app trước 60 phút tránh tình trạng quên lịch họp, số hóa hồ sơ có liên quan lên lịch trước các buổi họp.

Quản lý dự án: Sắp xếp dự án theo chuẩn của từng doanh nghiệp, giúp trưởng bộ phận quản lý khoa học, thể hiện tiến độ của từng dự án theo các đầu mục công việc.

Chữ ký số: Việc ký duyệt điện tử trong mỗi doanh nghiệp đang là xu thế, bởi tính tiện lợi của nó đem lại. Chữ ký số của Online Office cũng là một giải pháp ký duyệt đang được các khách hàng đánh giá cao.

App Mobile: Được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, có cả ứng dụng app.

Văn phòng điện tử - Văn phòng số của doanh nghiệp - Ảnh 2.

Với dịch vụ đa dạng như cho thuê hàng tháng hoặc mua sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng lập trình theo yêu cầu theo từng doanh nghiệp. Với 1 triệu/tháng để sở hữu 11 chức năng (phân hệ), phần mềm hoạt động 24/24 trên Cloud an toàn, tốc độ truy xuất nhanh chóng, được cập nhật miễn phí tất cả tính năng được phát triển sau này. Online Office là một lựa chọn lý tưởng cho những công ty đang trong tiến trình chuyển đổi số doanh nghiệp.

Truy cập website https://onlineoffice.vn hoặc facebook.com/onlineoffice.vn để có đầy đủ thông tin và cùng thảo luận với các chuyên gia Online Office.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM