Ứng dụng Lalamove giao hàng siêu tốc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

31/03/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Dù chịu tác động không nhỏ bởi đại dịch Covid-19, thị trường vẫn chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng của nhóm người dùng cá nhân, chủ shop kinh doanh, đặc biệt là các doanh nghiệp để đảm bảo hàng hóa được đến tay khách hàng nhanh nhất mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng đội ngũ riêng.

Ước tính của Google & Temasek cho thấy, đến năm 2025, quy mô thị trường gọi xe trực tuyến tại Việt Nam được dự đoán sẽ đạt mức 2 tỷ USD. Trong số các ứng dụng đặt xe giao hàng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam, không thể không nhắc đến Lalamove. Trong khi một số ứng dụng tương tự chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng nhỏ gọn bằng xe máy, ứng dụng Lalamove có thể giúp khách hàng giao những chuyến hàng cồng kềnh, hay hàng cần xe có tải trọng lên đến 2 tấn. Đặt nhanh, chi phí cạnh tranh, tài xế thân thiện và cho phép giao đến 20 điểm trên cùng 1 đơn hàng là những lợi thế khi khách hàng sử dụng ứng dụng Lalamove.

Vì sao nhiều người dùng ưa chuộng dịch vụ giao hàng siêu tốc của Lalamove?

Thực tế, ứng dụng Lalamove đang cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh gần như tốt nhất trên thị trường đặt xe giao hàng tại Việt Nam: 16,000 đồng/đơn giao 3km cho xe máy (mỗi km tiếp theo thêm 5,000 đồng) và 150.000 đồng/đơn giao 4km đối với xe tải. Và đây là mức giá cho các đơn giao hàng siêu tốc, nghĩa là hàng hóa của bạn từ khi giao cho tài xế sẽ lập tức được chuyển đến cho người nhận, và không bị ghép chung với đơn giao hàng của người khác.

Ứng dụng Lalamove giao hàng siêu tốc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 1.

Đối với những hàng hóa thực phẩm, đồ dùng dễ vỡ, hàng hóa có giá trị, hay hàng to cồng kềnh, Lalamove luôn cung cấp được dịch vụ giao siêu tốc để đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận thật hoàn hảo và chỉnh chu như khi vừa gửi giao. Ngoài dịch vụ giao hàng siêu tốc, người dùng còn có thể đặt lịch hẹn giờ tới lấy, thuận lợi khi sắp xếp công việc của người gửi hoặc theo yêu cầu riêng của người nhận, áp dụng được cho tất cả loại xe và có thể đặt trước tối đa đến 1 tháng.

Không chỉ có vậy, Lalamove còn cung cấp cả dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà kèm bốc xếp. Nếu như trước kia, phần lớn thị phần dịch vụ vận chuyển đồ đạc to, cồng kềnh thuộc về các tài xế xe xích lô, xe ba gác vốn mất nhiều thời gian để chuyên chở và dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, giờ đây Lalamove đã mang đến giải pháp ưu việt hơn để giải quyết vấn đề này. Ứng dụng cho phép người dùng đặt xe chuyển đồ đạc văn phòng hoặc chuyển nhà nhanh chóng, thuận tiện và còn có thêm các dịch vụ bốc xếp 1 hoặc 2 chiều với giá cả rõ ràng trên ứng dụng. Với Lalamove, người dùng sẽ không còn phải lo lắng khi hàng đến nơi quá cồng kềnh và không thể một mình vận chuyển lên các tầng cao.

Ứng dụng Lalamove giao hàng siêu tốc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 2.

Giải pháp giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí giao hàng chặng cuối

Tốc độ tăng trưởng nhanh của thương mại điện tử tại Việt Nam đang khiến nhu cầu vận tải B2C và C2C ngày càng nhiều hơn, nhu cầu cung ứng giao vận nhanh trong ngày theo đó cũng tăng cao. Tuy vậy, nhiều phân tích đã chỉ ra rằng, để duy trì bộ phận vận tải cho doanh nghiệp, các chuỗi cửa hàng, siêu thị thường phải mất từ 3-5% doanh thu vào mục đích giao hàng chặng cuối cho khách.

Lalamove hiện đang hoạt động chủ yếu tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng cho phép các đơn giao hàng xe tải có thể giao từ TP. Hồ Chí Minh đến Bình Dương, hoặc từ Hà Nội đến hơn 10 tỉnh thành lân cận như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh,… nhằm phục vụ cho hàng chục ngàn chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ từ nhu cầu giao hàng bằng xe máy cho đến xe tải.

Ứng dụng Lalamove giao hàng siêu tốc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 3.

Ngoài ra, Lalamove chỉ nhận những đơn giao hàng siêu tốc, nghĩa là khi tài xế nhận đơn, hàng hóa sẽ được giao nhanh nhất theo khoảng cách chính xác giữa người giao và người nhận, giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như các rủi ro về thất lạc hoặc hư hỏng hàng hoá, do tài xế không phải đi qua những kho hàng trung chuyển hoặc chờ đợi lấy thêm hàng từ những đơn khác.

Ứng dụng Lalamove giao hàng siêu tốc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Ảnh 4.

Đáng chú ý, ngày 16/03/2021 vừa qua là một cột mốc quan trọng của Lalamove tại Việt Nam khi ứng dụng này vừa ra mắt bản cập nhật trên iOS và Android với giao diện hoàn toàn mới và bổ sung nhiều tiện ích có lợi. Tiêu biểu như tính năng Lalamove Coupon giúp lưu trữ và áp dụng tự động trong đơn hàng để giúp người dùng chủ động tiết kiệm chi phí giao hàng hiệu quả nhất.

Khách hàng doanh nghiệp, chủ cửa hàng kinh doanh quan tâm dịch vụ giao hàng từ Lalamove vui lòng liên hệ tổng đài 028 7304 6686.

Để trải nghiệm với đơn hàng đầu tiên, khách hàng hãy tải ứng dụng trên IOS hoặc Android và nhập mã "LALA30" để giảm 30% cho đơn giao hàng đầu tiên.

Website: https://www.lalamove.com/vi-vn/

Tải app ngay: https://lalamove.app.link/lalamove-vn-download

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM