Ứng dụng Cashbag hoàn tiền lên đến 20% khi mua sắm trực tuyến

15/07/2019 05:30 PM | Kinh doanh

Thông qua ứng dụng túi hoàn tiền Cashbag, người tiêu dùng sẽ được hoàn tiền lên đến 20% khi mua sắm trực tuyến trên Tiki, Shopee, Sendo, Adayroi…

Ứng dụng Cashbag hoàn tiền lên đến 20% khi mua sắm trực tuyến

Ngày nay, khi thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến đang trở nên thông dụng với đa số người tiêu dùng, các ứng dụng hoàn tiền cũng lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu

mua sắm hiệu quả mà vẫn tiết kiệm.Dù mới ra đời nhưng ứng dụng Cashbag đã có liên kết với hơn 100 thương hiệu đến từ các sàn thương mại điện tử, trang mua sắm như Shopee, Tiki, Sendo, Adayroi, các dịch vụ đặt phòng trực tuyến Vntrip, Klook, Mytour... Người dùng có thể thực hiện hoàn tiền đa dạng các giao dịch từ mua sắm, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, học trực tuyến, tìm tour du lịch, ăn uống…

Ứng dụng Cashbag hoàn tiền lên đến 20% khi mua sắm trực tuyến - Ảnh 1.

Cashbag liên kết với hơn 100 thương hiệu thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến khác nhau.

Theo đại diện ứng dụng, mức hoàn tiền sau khi người mua giao dịch thành công có thể lên đến 20%, giá trị phần trăm này thay đổi tùy vào ngành hàng hoặc sản phẩm của thương hiệu được liên kết.

Để nhận được hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến, người dùng thực hiện ba bước. Đầu tiên là tải và đăng ký ứng dụng. Hoàn thành bước này người dùng được nhận 10.000 đồng về tài khoản. Tiếp theo vào ứng dụng và lựa chọn thương hiệu mua sắm yêu thích, sau đó Cashbag sẽ chuyển người dùng đến ứng dụng hoặc website của thương hiệu đó để mua sắm như thông thường.

Khi người dùng mua hàng và thanh toán thành công, ứng dụng sẽ nhận được khoản tiền chiết khấu từ đối tác liên kết. Tiếp theo Cashbag hoàn một phần trong khoản tiền này đến khách hàng. Mức trung bình được hoàn lại từ 3-20% tuỳ vào thương hiệu.

Ứng dụng Cashbag hoàn tiền lên đến 20% khi mua sắm trực tuyến - Ảnh 2.

Khi dùng Cashbag mua sắm Shopee, người dùng sẽ được hoàn 8,5% khi mua mỹ phẩm, thời trang, hoàn 6,8% khi mua sản phẩm giày dép nam nữ, sách, đồ chơi, ô tô xe máy hay xe đạp…

Việc ghi nhận đơn hàng hoàn tiền về ứng dụng Cashbag có thể mất từ 1-48h đồng hồ. Sau đó Cashbag sẽ tiến hành đối soát với thương hiệu và hoàn tiền về tài khoản của bạn trên ứng dụng trong 30 ngày. Người dùng có thể rút số tiền được hoàn về tài khoản ngân hàng, hoặc đổi các phần thưởng trên ứng dụng. Đồng thời, Cashbag còn giúp người dùng tổng hợp mã giảm giá, cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi mới nhất của các thương hiệu.

Theo đại diện Cashbag, khi mời một người bạn tải ứng dụng và mua hàng hoàn tiền thành công từ đối tác trên Cashbag, bạn sẽ nhận ngay 20.000 đồng cho đơn hàng đầu tiên và sau đó là nhận thêm đến 40% số tiền được hoàn lại mà người bạn nhận được cho tất cả giao dịch trong 12 tháng tiếp theo.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chứng khoán đột ngột 'lao dốc' gần 39 điểm: Giảm mạnh nhất hơn 3 tháng, VN-Index quay lại vạch xuất phát tháng 11

Thị trường đột ngột lao dốc phiên chiều khi nhà đầu tư mạnh tay bán ra, đặc biệt ở các cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình: "Chỉ có 1 cách thắng được Covid - Hành động phải nhanh hơn Covid!"

"Công nghệ Việt Nam sẽ chiến thắng Covid, trở thành một điểm sáng phát triển kinh tế của thế giới, là một địa điểm hấp dẫn cho đầu tư nước ngoài", Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận định.

Ông Trịnh Văn Quyết có bao nhiêu tiền khi nghĩ đến chuyện mua một đội bóng ở Ngoại Hạng Anh?

Tài sản trên sàn chứng khoán của ông Quyết hiện nay khoảng 5.000 tỷ đồng. Ngoài ra, tiền mặt của ông Quyết cũng ở mức hàng nghìn tỷ đồng khi trong năm nay ông vừa góp vốn vào Bamboo Airways và sắp góp vốn tiếp vào đợt phát hành của FLC.

Giữa lúc thị trường đỏ lửa, một cổ phiếu "họ FLC" vẫn trần tím, chỉ 3 ngày đầu tháng 12 đã tăng 16%

Giá cổ phiếu ROS của FLC Faros đã lên 8.060 đồng/cổ phiếu, vượt qua đỉnh tháng 4/2021 và cao nhất kể từ tháng 2/2020.

Đọc thêm