Tỷ phú Bill Gates bất ngờ biến thành ông già Noel

21/12/2016 21:14 PM | Nhân vật

Một người dùng Reddit may mắn được nhận món quà từ ông già Noel Bill Gates khi tham gia chương trình đổi quà do trang này tổ chức.

Một người dùng Reddit tên là Aerrix bất ngờ được người đàn ông giàu nhất thế giới tặng quà. Cô là một trong những người tham gia chương trình Đổi quà từ ông già Noel bí mật mà Reddit tổ chức. Với những món quà ý nghĩa, Aerrix không giấu nổi sự mừng vui và khoe chúng lên mạng xã hội. “Bill Gates là ông già Noel tuyệt vời của tôi”, Aerrix chia sẻ.

Theo Daily Mail, hộp quà mà “ông già Noel” gửi tới cho Aerrix gồm một số video game, vài bộ phim ưa thích của vị tỷ phú và những món đồ được dùng để giữ ấm cơ thể. Ngoài ra, tỷ phú giàu nhất thế giới còn quyên góp dưới tên Aerrix để nhiều học sinh có cơ hội tiếp cận với khoa học máy tính hơn. Trong hộp quà còn có bức ảnh của vị tỷ phú.

Đáng ngạc nhiên hơn, gương mặt tỷ phú Bill Gates còn được ghép chung với tấm hình của vợ chồng Aerrix kèm theo lời chúc “Giáng sinh an lành”. Về mặt vật chất, những món quà này không phải món hời nhưng về mặt tinh thần, chúng là sự khích lệ không nhỏ và chắc chắn sẽ giúp Aerrix có một Giáng sinh ấm áp nhất.

“Ông già Noel bí mật” là sự kiện mà Reddit tổ chức nhiều năm qua. Đây cũng không phải lần đầu tiên Bill Gates được chọn để tặng quà cho người dùng may mắn. Sẽ không phải là quá bất ngờ nếu năm sau, tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Warren Buffett, đảm trách vai trò này nhằm truyền cảm hứng cho một người may mắn.

Theo Linh Anh

Cùng chuyên mục
XEM