Tỷ phú Bill Gates bất ngờ biến thành ông già Noel

21/12/2016 09:14 PM | Nhân vật

Một người dùng Reddit may mắn được nhận món quà từ ông già Noel Bill Gates khi tham gia chương trình đổi quà do trang này tổ chức.

Tỷ phú Bill Gates bất ngờ biến thành ông già Noel

Một người dùng Reddit tên là Aerrix bất ngờ được người đàn ông giàu nhất thế giới tặng quà. Cô là một trong những người tham gia chương trình Đổi quà từ ông già Noel bí mật mà Reddit tổ chức. Với những món quà ý nghĩa, Aerrix không giấu nổi sự mừng vui và khoe chúng lên mạng xã hội. “Bill Gates là ông già Noel tuyệt vời của tôi”, Aerrix chia sẻ.

Theo Daily Mail, hộp quà mà “ông già Noel” gửi tới cho Aerrix gồm một số video game, vài bộ phim ưa thích của vị tỷ phú và những món đồ được dùng để giữ ấm cơ thể. Ngoài ra, tỷ phú giàu nhất thế giới còn quyên góp dưới tên Aerrix để nhiều học sinh có cơ hội tiếp cận với khoa học máy tính hơn. Trong hộp quà còn có bức ảnh của vị tỷ phú.

Đáng ngạc nhiên hơn, gương mặt tỷ phú Bill Gates còn được ghép chung với tấm hình của vợ chồng Aerrix kèm theo lời chúc “Giáng sinh an lành”. Về mặt vật chất, những món quà này không phải món hời nhưng về mặt tinh thần, chúng là sự khích lệ không nhỏ và chắc chắn sẽ giúp Aerrix có một Giáng sinh ấm áp nhất.

“Ông già Noel bí mật” là sự kiện mà Reddit tổ chức nhiều năm qua. Đây cũng không phải lần đầu tiên Bill Gates được chọn để tặng quà cho người dùng may mắn. Sẽ không phải là quá bất ngờ nếu năm sau, tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Warren Buffett, đảm trách vai trò này nhằm truyền cảm hứng cho một người may mắn.

Theo Linh Anh

Trí thức trẻ/CNN

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hà Nội giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị 16: Người dân được làm gì và không được làm gì?

Người dân Hà Nội được yêu cầu ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết, phải giữ khoảng cách giao tiếp tối thiểu 2m, không tập trung quá 2 người ở nơi công cộng.

Được hỏi ‘Làm gì để giàu như ông?’ Warren Buffett từng nhắc ngay đến 'kỳ quan thứ 8 của nhân loại', câu trả lời đến giờ vẫn hiệu quả

Vị tỷ phú đã nhắc đến lãi kép – "kỳ quan thứ 8 của nhân loại" theo lời Albert Einstein và gọi đây là "bạn thân nhất của nhà đầu tư".

Đầu tư vào HAGL Agrico nhưng không nhận được giấy tờ đất, cổ phiếu lại bị bán xuống dưới mệnh giá: THACO quyết định dừng rót tiền và không chuyển đổi nợ

Thagrico, công ty con của THACO cho biết, lẽ ra Hoàng Anh Gia Lai phải giữ tỷ lệ sở hữu tại HAGL Agrico ở 25,24%, thế nhưng Hoàng Anh Gia Lai lại liên tục bán ra lượng lớn cổ phiếu của HAGL Agrico, xuống chỉ còn 16,34% và sắp tới sẽ xuống tiếp chỉ còn 11,43%. Ngoài ra, các công ty con do HAGL Agrico chuyển nhượng cho Thagrico đều không có giấy tờ đất do bị ngân hàng nắm giữ.

Mang bao tải tiền ném vào chứng khoán, hơn chục tỷ chỉ còn vài trăm triệu, sự nghiệp lao dốc, nhà đầu tư F0 tay mơ học được gì từ ca sỹ Châu Gia Kiệt?

Một đặc điểm tâm lý phổ biến với những nhà đầu tư ngắn hạn là khi thắng (giá tăng) thì nhanh chóng chốt lời nhưng khi thua (giá giảm) thường chần chừ, lần lữa cắt lỗ.

Đọc thêm