Bill Gates: Ông Trump sẽ là John Kennedy thứ 2!

14/12/2016 01:52 PM | Kinh doanh

Bill Gates khẳng định chính quyền của ông Trump có thể đưa nước Mỹ bước sang một cuộc đổi mới.

Bill Gates: Ông Trump sẽ là John Kennedy thứ 2!

Trong cuộc trò chuyện với tờ CNBC, đồng sáng lập Microsoft là Bill Gates nói rằng: "Tổng thống đắc cử Donald Trump có thể đưa nước Mỹ bước sang một cuộc đổi mới".

“Rất nhiều thông điệp của ông Trump là về những vấn đề xuất hiện ở những nơi ông ấy chứng kiến không tốt như mong đợi”, vị tỷ phú nói.

“Giống như cách mà cố tổng thống John Kennedy từng làm, đang có rất nhiều tín hiệu lạc quan cho thấy chính quyền của ông Trump sẽ đưa ra được những thay đổi đáng kể, loại bỏ những hàng rào luật lệ đưa nước Mỹ qua cuộc đổi mới”.

Gates cũng nói rằng mới đây ông đã trò chuyện qua điện thoại với ông Trump và thảo luận về sức mạnh của sự đổi mới. “Tôi đã trăn trở về vấn đề này trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Ông Trump tỏ ra rất thích thú khi nghe điều đó và tôi chắc chắn sẽ còn nhiều cuộc thảo luận hơn nữa”.

Gates nói rằng đây là lần đầu tiên ông trò chuyện cùng với ông Trump dù cả 2 người có rất nhiều bạn chung.

Phương Linh

Theo CNBC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Giải mã chuyện con heo "cứu" bầu Đức ngoạn mục và thương vụ mua lại công ty nuôi trâu bò để nuôi heo của HAGL

Có lẽ con heo sẽ là "chiếc cọc" mới của doanh nhân phố núi trong cuộc bể dâu mang tên nông nghiệp suốt 10 năm qua?

Một cá nhân bị phạt gần 1 tỷ đồng vì mua bán "chui" hơn 3 triệu cổ phiếu VPBank

Trong 3 tháng đầu năm, ông Trần Ngọc Bê mua vào 3,36 triệu cổ phiếu của VPBank và bán ra khoảng 118.000 cổ phiếu. Ước tính, đà tăng giá của cổ phiếu VPBank đem về lợi nhuận cho ông Bê khoảng hơn 70 tỷ đồng.

Ngân hàng ACB của Chủ tịch Trần Hùng Huy có quý thứ ba liên tiếp lãi trên 3.000 tỷ, thiết lập "nấc thang lợi nhuận" mới?

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2/2021. Theo đó, ACB báo lãi trước thuế 3.248 tỷ đồng, tăng 71% so với cùng kỳ và là quý thứ 3 liên tiếp lợi nhuận ngân hàng trên mốc 3.000 tỷ đồng.

Đọc thêm