Tưng bừng kỉ niệm 20 năm thành lập TECHPRO

27/11/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Ngày 23/11/2021, TECHPRO chính thức kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển, đồng thời mở ra giai đoạn “Nâng tầm” trong quy hoạch chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Hai thập kỷ phát triển với bảng thành tích vàng

Vào tháng 11/2001, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ TECHPRO ra đời tại Hà Nội, mang theo khát khao chinh phục lĩnh vực khoa học công nghệ tiên tiến để phát triển nền kinh tế Việt Nam. 20 năm sau, ước mơ ấy đã thành hiện thực.

TECHPRO là đơn vị cung cấp hệ thống an ninh và quản lý tòa nhà, cung cấp máy móc, thiết bị phần mềm và các giải pháp kỹ thuật công nghệ ngành in, cung cấp hệ thống điều khiển và giải pháp quản lý nhà máy với các đối tác lớn trên toàn quốc. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến từ TECHPRO, nhiều doanh nghiệp trong nước đã nâng cao được năng lực sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả.

Tưng bừng kỉ niệm 20 năm thành lập TECHPRO - Ảnh 1.

Năm 2003, TECHPRO bắt tay vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm ADVANTECH. Năm 2004, TECHPRO chuyển hướng kinh doanh máy tính PC dân dụng sang kinh doanh IPC cho thị trường công nghiệp. Năm 2005, công ty có được các dự án quy mô lớn đầu tiên với lĩnh vực kinh doanh mới, cung cấp phần mềm chuyên dụng QNX cho dự án 9801 của Quân chủng phòng không không quân. Năm 2006, TECHPRO mở văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh. Năm 2008, lĩnh vực in KTS công nghiệp tiên phong đạt được các hợp đồng với giá trị lớn hàng chục tỷ đồng.

Đến tháng 6/2020, TECHPRO vinh dự được trao thưởng Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương, Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Hiệp nhận giải thưởng Top 100 Lãnh đạo tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương. Tháng 11/2020 giải pháp quản lý sảnh VIME (Smart Visitor Meeting Solution) đạt giải thưởng thành phố thông minh - Smart City 2020 cho hạng mục giải pháp thông minh cho tòa nhà. Cũng trong năm 2020, TECHPRO tuyên bố thành lập công ty TECHPRO Software.

2021 - Mở ra giai đoạn "Nâng tầm TECHPRO"

Năm 2021 là năm đầu tiên trong giai đọan "Nâng tầm" (2021-2025) trong quy hoạch 20 năm phát triển của TECHPRO. Trong năm nay, TECHPRO đã hoàn thành kế hoạch, vượt qua khó khăn của dịch bệnh để bứt phá và thành công với những dự án lớn.

Tưng bừng kỉ niệm 20 năm thành lập TECHPRO - Ảnh 2.

TECHPRO lắp đặt dây chuyền in ấn bao bì tại công ty MMVIDON - Bình Dương - Việt Nam

Tháng 04/2021, TECHPRO Software thành công bảo vệ dự án "Tự động hóa quá trình sản xuất nhíp ô tô tiến tới xây dựng Nhà máy thông minh – Smart Factory" với đối tác THACO Trường Hải. Dự án đã giúp giảm hơn 40% số lượng nhân sự vận hành trực tiếp, tăng năng suất nhíp xe tải Kia Frontier K200 từ 207 xe lên 245 xe/8 giờ (tăng 18%) và giảm 1,8% giá thành sản phẩm. Đây là tín hiệu đáng mừng cho ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực hệ thống an ninh và quản lý tòa nhà, TECHPRO trở thành đại diện thương mại của các thương hiệu kiểm soát an ninh nổi tiếng thế giới như SUPREMA. TECHPRO đang đẩy mạnh áp dụng công nghệ nhận diện sinh trắc học khuôn mặt và cảnh báo nhiệt độ trong chống dịch để phát triển các phần mềm bản quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp.

Một số dự án tiêu biểu năm 2021 của TECHPRO có thể kể đến việc cung cấp, lắp đặt hệ thống kiểm soát truy nhập (Access control) cho tòa nhà FPT- FORNIX, trung tâm Internet Việt Nam (VNIX), văn phòng Công ty Chứng khoán HCM (HSC)…

Tưng bừng kỉ niệm 20 năm thành lập TECHPRO - Ảnh 3.

Hệ thống cửa phân làn hiện đại do TECHPRO lắp đặt

Hiện nay, TECHPRO PRINT đang là một nhà cung cấp các giải pháp in kỹ thuật số lớn tại Việt Nam. Nhờ đóng góp trong việc cung cấp techcông nghệ mới để in ấn tem nhãn thông minh, chống giả, truy xuất nguồn gốc, bao bì thực phẩm, dược phẩm an toàn, TECHPRO đã vinh dự trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP).

Không những đóng góp cho nền kinh tế, TECHPRO còn tích cực trong các hoạt động cộng đồng. TECHPRO thành lập quỹ "Chắp cánh ước mơ", thường xuyên tặng quà cho các em nhỏ tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương, tặng quà cho các trẻ em dân tộc thiểu số tại Thanh Hóa, Buôn Ma Thuột, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời và các thiết bị giáo cụ phục vụ cho học tập và sinh hoạt…TECHPRO cũng là đơn vị đóng góp thuế đầy đủ, kịp thời hàng năm vào ngân sách địa phương và nhiều năm liên tục được nhận bằng khen của cơ quan thuế. Năm 2021, TECHPRO cũng chung tay đóng góp các trang thiết bị phục vụ công tác chống dịch tại nhiều địa phương trên cả nước.

"Những hoạt động hỗ trợ cộng đồng, hoạt động từ thiện này là sự cam kết, là triết lý kinh doanh của chúng tôi đã được xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập và cho đến hiện nay, đó là luôn cân bằng lợi ích "Doanh nghiệp – Cộng đồng – Nhân viên." - Tổng giám đốc TECHPRO Nguyễn Đình Hiệp chia sẻ.

Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ TECHPRO

Trụ sở: Tầng 19, Tòa Nhà VTC Online, Số 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

VPĐD Miền Nam: Tầng 5, Tòa nhà VTC, 132 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Website: https://techpro.vn/
Hotline: 1900 2035

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM