“Túi đựng rác” thời trang bằng da giá gần 10 triệu đồng đang “đắt như tôm tươi”

28/11/2017 09:42 AM | Sống

Những chiếc túi bằng da của hãng thời trang BIIS Tây Ban Nha lấy nguồn cảm hứng từ các túi rác hàng ngày đang được bán với giá 423 USD.

“Túi đựng rác” thời trang bằng da giá gần 10 triệu đồng đang “đắt như tôm tươi”

Người ta nói “thùng rác của người đàn ông là cả một kho báu” quả không sai. Mới đây, thương hiệu BIIS Tây Ban Nha đã cho ra dòng sản phẩm túi da cao cấp rất ăn khách. Thiết kế của chúng được lấy cảm hứng từ những túi rác đen mà ta hay gom rồi đặt trước cửa nhà mỗi tuần.

Thời trang "túi rác" lên ngôi

Mặt hàng cao cấo này làm từ loại da nappa màu đen của Tây Ban Nha. Dây rút cũng dùng chất liệu da màu vàng nổi bật hẳn trên nền đen. Nhìn qua, chúng ta cứ tưởng người dùng đang mang túi rác đi vứt. Nhưng chú ý kỹ thì đó lại là sản phẩm “hạng sang”.

Thiết kế của chiếc túi 423 USD

BIIS tung ra các kích thước khác nhau gồm 5L, 15L và 30L với giá bán lần lượt là 258 USD, 347 USD và 423 USD.

Nếu đặt cạnh thì chúng ta thấy túi của BIIS chẳng khác gì túi đựng rác.

Hẳn nhiều người tự hỏi, ai lại đi mua cái túi rác đó với giá cắt cổ. Tuy nhiên, hiện tại thì mẫu túi cỡ nhỏ đã hết sạch hàng, chưa rõ BIIS đã bán tổng cộng bao nhiêu chiếc túi thiết kế như vậy.

Theo Lee Min Kop

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm