Tử vi người mệnh Thủy năm 2020: Giáp Dần, Nhâm Tuất nhiều tin vui, phát tài phát lộc (P1)

21/12/2019 09:32 PM | Sống

Xem tử vi 2020: Hãy cùng xem tài vận của những người có mệnh Thủy sẽ ra sao trong năm 2020 nhé.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, mệnh Thủy hầu hết là những người có khả năng ăn nói khéo léo, giỏi nắm bắt tâm lý, đàm phán và thuyết phục. Họ là những người biết lắng nghe, có sự thấu hiểu và đồng cảm với người khác. Với những ưu điểm này, nếu họ làm những công việc liên quan đến việc ngoại giao hay marketing, sales thì sẽ đạt được những thành tựu lớn.

Trong cuộc sống, do có cách ứng xử khôn khéo, nhẹ nhàng, họ thường xây dựng được những mối quan hệ xã hội rộng khắp và hiệu quả. Họ cũng được nhiều người yêu mến và do đó, thường có quý nhân phù trợ trong cuộc sống, sự nghiệp dễ thành là vì thế.

Tuy nhiên bên cạnh đó, do tính cách mềm mỏng, thiên về cảm xúc hơn là lý trí nên đôi lúc lại khiến người mệnh Thủy rất dễ bị tổn thương bởi những hành động không tốt của người khác.

Họ hay suy nghĩ và có thể buồn bã rất lâu chỉ vì một chuyện mà người khác cho là rất bình thường. Họ cũng hay lo lắng về những chuyện chưa xảy ra, và dễ mắc tâm bệnh. Nếu những người xung quanh không thể chia sẻ và giúp họ giải tỏa, họ sẽ bị vướng mắc trong cái vòng luẩn quẩn ấy và khó thoát ra.

Dưới đây là những nét cụ thể và con đường tài vận một số tuổi mệnh Thủy trong năm Canh Tý 2020.

Giáp Dần 1974 – mệnh Đại Khê Thủy: Năm Canh Tý đón nhận nhiều tin vui

 Tử vi người mệnh Thủy năm 2020: Giáp Dần, Nhâm Tuất nhiều tin vui, phát tài phát lộc (P1) - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Những người sinh năm Giáp Dần 1974 có mệnh Đại Khê Thủy (nghĩa là dòng suối lớn) được cho là những người rất thẳng thắn, trung thực. Luôn kiêu hãnh, ngẩng cao đầu, họ có cuộc sống khá ung dung, tự tại.

Bên cạnh đó, là những người coi trọng gia đình, con cái, người tuổi Giáp Dần là những ông bố bà mẹ tuyệt vời, có lộc về đường con cái, thường nuôi dạy được những đứa con tài giỏi, hiếu thảo và sẽ khiến họ vô cùng tự hào.

Trong năm Canh Tý, do gặp được quý nhân, tuổi Giáp Dần được cho là sẽ đón nhận nhiều tin vui trong chuyện công danh sự nghiệp, tài lộc dồi dào không có gì cần phải lo lắng. Theo các chuyên gia phong thủy, họ nên tận dụng cơ hội tốt này để thực hiện các kế hoạch làm ăn, và nên làm vào các tháng 3, 6, 9 và 10.

Trong khi đó, cần chú ý chuyện đi lại, sức khỏe và tiền nong vào những tháng như 2, 4, 7, 8 và 11.

Ất Mão 1975 - mệnh Đại Khê Thủy: Có quý nhân giúp sức nên dễ công thành danh toại

 Tử vi người mệnh Thủy năm 2020: Giáp Dần, Nhâm Tuất nhiều tin vui, phát tài phát lộc (P1) - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Những người tuổi Ất Mão có mệnh Đại Khê Thủy, mang trong mình đầy đủ những tính cách của những người tuổi Mão lại có mệnh Thủy. Đa phần họ đều là những con người hiền lành, kín đáo, hơi có chút rụt rè, thiếu tự tin. Họ nghĩ nhiều cho người khác, và đôi khi không dám sống thật với chính bản thân.

Không phải là những kẻ xảo quyệt, tuy nhiên, khi cần thiết, họ luôn có sẵn những biện pháp để phòng thân, khiến người khác phải bất ngờ.

Về đường sự nghiệp, phần lớn họ đều có sự nghiệp thành công, cuộc đời nhiều may mắn, càng về sau lại càng viên mãn.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Mão cũng là một trong những tuổi có quý nhân phù trợ giúp sức nên đỡ vất vả hơn so với năm Kỷ Hợi 2019. Nếu biết cải thiện khả năng giao tiếp, họ sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn, cùng với đó sẽ là sự gia tăng thu nhập.

Nếu định thực hiện kế hoạch làm ăn, nên tiến hành vào những tháng có sao tốt chiếu rọi cho họ, là tháng 1, 5, 6, 10 và 12. Bên cạnh đó, cần đề phòng nhiều hơn với những tháng như 3, 4, 8 và 11.

Nhâm Tuất 1982 – mệnh Đại Hải Thủy: Năm Canh Tý phát tài phát lộc ngay từ đầu năm

 Tử vi người mệnh Thủy năm 2020: Giáp Dần, Nhâm Tuất nhiều tin vui, phát tài phát lộc (P1) - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Những người sinh năm Nhâm Tuất 1982 mang mệnh Đại Hải Thủy (Nước biển lớn), là những người rất giỏi trong việc tính toán, lên kế hoạch. Họ luôn biết cách tập trung xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai.

Tuy nhiên, khi đối mặt với khó khăn, họ lại thường có xu hướng bi quan. Họ làm việc chăm chỉ, nhưng nên đề ra những mục tiêu lớn hơn thì sẽ tận dụng được hết khả năng của mình.

Trong năm Canh Tý, tuổi Nhâm Tuất là một trong những tuổi có nhiều sự phát triển về sự nghiệp. Vận may của họ kéo dài từ cuối năm Kỷ Hợi sang năm Canh Tý, nhất là dịp đầu năm nên phải hết sức tận dụng.

Nếu biết nỗ lực, đầu tư có trọng điểm thì chuyện làm ăn sẽ đem lại cho họ lợi nhuận lớn, giúp họ có được cuộc sống sung túc, dư dả hơn hẳn những năm trước. Đặc biệt, vận may

Theo các chuyên gia phong thủy, nên tiến hành đầu tư làm ăn vào các tháng như 2, 5, 7, 8, 9 và 11 để nắm bắt thời cơ tốt nhất, và thận trọng hơn vào các tháng 10 và 12.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Thế giới trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

10 năm bão táp của Hoàng Anh Gia Lai: Bỏ bất động sản, tìm về nông nghiệp, từ đỉnh cao huy hoàng tới mấp mé vực thẳm

10 năm nhìn lại, người ta nhìn thấy một doanh nghiệp đi lên từ kinh doanh bất động sản, quyết định buông bỏ bất động sản để chuyển hướng sang nông nghiệp, kết quả là khó chồng khó, làm đâu thua đó. Một doanh nhân từng giàu nhất nhì sàn chứng khoán Việt hiện đã tụt hạng xuống top 50, thậm chí đã rất gần với... top 60.

Khởi tố vụ án tiếp viên hàng không làm lây lan dịch COVID-19 ở TPHCM

Trưa 3/12, TPHCM tổ chức họp báo thông tin khởi tố vụ án hình sự “Lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” tại TP.HCM.

Câu chuyện kinh doanh

Những màn "câu người" tiết lộ đãi ngộ cực khủng từ sếp Thắng Lợi: Thu nhập không dưới 1 tỷ đồng/năm, tặng cả nhà nếu gắn bó lâu dài

"Anh nghĩ với năng lực, đam mê và nhiệt huyết của em thì thu nhập 1 năm không dưới 1 tỷ. Ngoài ra, em sẽ được tặng thêm cổ phiếu ESOP theo chính sách của công ty... Khi gắn bó lâu dài được công ty tặng nhà", Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group nói với ứng viên Phạm Tống Quốc Hoàng trong chương trình ‘Cơ hội cho ai’.

Hà Nội: Không còn siêu dự án, nhà đất Thạch Thất, Hòa Lạc gãy "sóng"...môi giới tăng tốc đẩy giá, tạo sốt ảo cuối năm để thoát hàng

Mặc dù, biết gần như chắc chắn sẽ không có 2 siêu đô thị lên tới 500ha tại Thạch Thất song môi giới vẫn rầm rộ rao bán đất Đồng Trúc (Thạch Thất, Hà Nội), với quảng cáo ngay cạnh khu siêu đô thị mới lợi nhuận 3X, 4X.

Đọc thêm