Tụ tập tại nhà hàng mang mô hình từ nông trại đến bàn ăn

01/12/2022 10:00 AM | Kinh doanh

Chuỗi nhà hàng Warning Zone đang "khuấy đảo" giới trẻ Sài Gòn không chỉ vì không gian hay các món ăn đặc sắc mà còn bởi các nguyên liệu "chất lượng nhất" mang mô hình sạch từ nông trại đến bàn ăn.

Những năm gần đây, xu hướng ăn sạch, sống xanh đang thu hút cộng đồng đặc biệt là giới trẻ. Đây không còn là trào lưu mà là sự thay đổi về nhận thức, hướng đến việc bảo vệ môi trường, sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

Với tư duy đón đầu, thấu hiểu và quan tâm đến bữa ăn của từng thực khách, Warning Zone đã xây dựng trang trại riêng Warning Zone Farm tại Nghĩa Giao - Bà Rịa nhằm đảm bảo về nguồn cung rau củ quả, mang đến những sản phẩm hữu cơ, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Tại Warning Zone có đội ngũ chăm bón và vận chuyển sản phẩm mới mỗi ngày, đảm bảo cho thực phẩm luôn "tươi - xanh - sạch". Đặc biệt tất cả các nguyên liệu tại trang trại đều đã qua kiểm định chất lượng và có chứng nhận VietGap.

Tụ tập tại nhà hàng mang mô hình từ nông trại đến bàn ăn - Ảnh 1.

 Không chỉ vậy, Warning Zone còn kết hợp cùng với mô hình nông nghiệp tuần hoàn Kanai Farm, thực phẩm dư thừa tại hệ thống nhà hàng sẽ được gửi đến Kanai Farm để chế biến thức ăn chăn nuôi tạo than sinh học, sau đó dùng than chăn nuôi trên đệm lót sinh học để sản xuất phân vi sinh để trồng rau, cây ăn trái. Toàn bộ thực phẩm hữu cơ sẽ được phân phối trực tiếp đến Warning Zone

Tụ tập tại nhà hàng mang mô hình từ nông trại đến bàn ăn - Ảnh 2.

Mỗi món ăn tại Warning Zone giờ đây không chỉ dễ dàng tạo sự ấn tượng, mới lạ, ngon miệng cho bất kỳ ai ghé quán mà còn đảm bảo nhu cầu ăn sạch, sống xanh của tất cả mọi người. Mang đến ẩm thực sạch - tạo cơ hội việc làm cho nhiều người - bảo vệ môi trường là những giá trị bền vững Warning Zone muốn hướng tới và đang cố gắng từng ngày nhằm mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến quán.

Tụ tập tại nhà hàng mang mô hình từ nông trại đến bàn ăn - Ảnh 3.

Mang một chất riêng vô cùng ấn tượng từ không gian, món ăn đặc sắc đến việc chú trọng đến nguồn nguyên liệu xanh. Không chỉ truyền tải thông điệp tích cực về môi trường, Warning Zone luôn nỗ lực nhằm mang đến sự hoàn hảo nhất. Warning Zone sẽ là điểm hẹn lý tưởng để "nâng ly" sau một ngày dài mệt mỏi hoặc bung xõa vào dịp cuối tuần cho các bạn trẻ!

Warning Zone

Hotline: 1900 6096

Website: https://warningzone.com/ 

Hệ thống nhà hàng: https://warningzone.com/dia-diem/

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM