Tự hào về chiến dịch dành cho Phụ nữ tại Việt Nam được báo chí Mỹ đưa tin

22/03/2022 19:30 PM | Kinh doanh

Mới đây, Bộ ảnh phụ nữ đẹp trọn vẹn của Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được nhiều trang báo của Mỹ đăng thông tin về chiến dịch. Mọi người đều hết sức khen ngợi thông điệp của thương hiệu này.

Cụ thể, hàng loạt báo Mỹ đã đăng tải nhiều bài viết khen ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam qua các thời phong kiến, thập niên 40, thập niên 60 và thời hiện đại được khắc họa tỉ mỉ bằng những nét vẽ vô cùng chân thực.

Bộ ảnh "Phụ nữ đẹp trọn vẹn" của Hệ thống TMV Ngọc Dung đã tạo ra điểm nhấn rất đặc biệt. Dù khác nhau về phương thức làm đẹp theo từng thời điểm cụ thể của dòng chảy lịch sử, song phụ nữ dù ở thời nào cũng có khát khao chung là đẹp trọn vẹn. Riêng với phụ nữ hiện đại, khái niệm "Đẹp trọn vẹn" bao hàm và là sự tổng hòa của nhiều yếu tố: Ngoại hình rạng rỡ, bản thân nội tại có được sự tự tin, từ đó dễ dàng chinh phục thành công và hưởng trọn một cuộc sống viên mãn".

Tự hào về chiến dịch dành cho Phụ nữ tại Việt Nam được báo chí Mỹ đưa tin - Ảnh 1.

Chiến dịch làm đẹp của TMV Ngọc Dung "phủ sóng" trên hàng loạt báo Mỹ

Tự hào về chiến dịch dành cho Phụ nữ tại Việt Nam được báo chí Mỹ đưa tin - Ảnh 2.

Bộ ảnh Phụ nữ đẹp trọn vẹn của Hệ thống TMV Ngọc Dung được báo chí nước ngoài đưa tin

Tự hào về chiến dịch dành cho Phụ nữ tại Việt Nam được báo chí Mỹ đưa tin - Ảnh 3.

Được nhận xét là thương hiệu mang đến một làn gió thay đổi trong ngành thẩm mỹ về quan niệm hoàn chỉnh về cái đẹp.

Bộ ảnh "Phụ nữ đẹp trọn vẹn " không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật với sự pha trộn màu sắc độc đáo, mà còn được đánh giá cao khi khắc họa rõ nét sự thay đổi về tư tưởng, quan niệm làm đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử. Tuy nhiên, dù ở bất kỳ giai đoạn nào nhan sắc đều là của bạn. Nhưng để nhan sắc ấy đẹp trọn vẹn cần phải biết cách điểm tô và sứ mệnh đó là của Hệ thống TMV Ngọc Dung.

Từ lâu Hệ thống TMV Ngọc Dung đã tạo dựng được chỗ đứng trong lòng hàng triệu phụ nữ Việt. Chiến dịch "Phụ nữ cùng Ngọc Dung đẹp trọn vẹn" đã nhanh chóng bắt được cảm xúc người xem, nội dung nhẹ nhàng được lan tỏa rộng rãi, truyền cảm hứng không chỉ người Việt Nam mà còn ở cả cộng đồng quốc tế mang tính tiên phong trong ngành thẩm mỹ.

Xem thêm chiến dịch tại:

Website: Thammyvienngocdung.com

Fanpage: Ngoc Dung Beauty

Hotline: *3232

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM