Từ 15-8, An Giang xử nghiêm cán bộ không đeo khẩu trang phòng, chống Covid-19

14/08/2020 09:47 PM | Thời sự

Sau Đồng Tháp, An Giang là địa phương thứ 2 ở ĐBSCL yêu cầu thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng để phòng, chống dịch Covid-19.

Từ 15-8, An Giang xử nghiêm cán bộ không đeo khẩu trang phòng, chống Covid-19

Ngày 14-8, ông Lê Văn Phước – Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang – đã ký văn bản gửi thủ trưởng các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh và chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng.

Từ 15-8, An Giang xử nghiêm cán bộ không đeo khẩu trang phòng, chống Covid-19 - Ảnh 1.

Văn bản yêu cầu xử lý nghiêm hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng của UBND tỉnh An Giang.

Theo đó, tất cả các cơ quan, đơn vị nêu trên và chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn tổ chức triển khai, quán triệt đến tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi ra đường và tại các nơi công cộng kể từ ngày 15-8.

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang giao chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn có thẩm quyền thực hiện xử phạt hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng theo Nghị định số 176 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang yêu cầu thủ trưởng các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh và chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố nghiêm túc thực hiện.

Trước đó, vào ngày 13-8, Đồng Tháp là tỉnh đầu tiên ở ĐBSCL yêu cầu thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Thốt Nốt

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Một hãng thời trang cao cấp Hà Nội bị tố xử tệ với khách: Admin trả treo "Giảm 70% chưa đủ rẻ?", đuổi khách “ngủ đi cho sớm”, quà xin lỗi là bánh trung thu kèm giấy ăn vò nát và tóc

Không ít thương hiệu gặp vấn đề khi nhân viên tư vấn online có thái độ kém với khách hàng, và danh sách các thương hiệu này mới đây đã có thêm nhãn hàng thời trang D.C.

Báo Mỹ nói về giấc mơ của ông Phạm Nhật Vượng với xe điện: Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận nhiều năm thua lỗ để tạo ra 'cuộc cách mạng'

Bỏ ra 3,5 tỷ USD, chấp nhận phải vài năm nữa mới có lợi nhuận, ông Phạm Nhật Vượng quyết tạo ra "cuộc cách mạng" với xe điện.

Canh bạc mới không ngờ của Masayoshi Son: TikTok!

Âm thầm đàm phán mua TikTok Ấn Độ nhưng bất thành, Masayoshi Son bất ngờ có 1 ghế trong hội đồng quản trị TikTok Mỹ.

Đọc thêm