Trong lịch sử “Ai là triệu phú”, lần đầu tiên có màn gọi điện thoại cho người thân thất bại vì... bị lộn số!

08/05/2019 10:30 AM | Thời sự

Tình huống dở khóc dở cười “nghìn năm có một” này đã xảy ra trong chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng tối 7/5 vừa qua.

Trong lịch sử “Ai là triệu phú”, lần đầu tiên có màn gọi điện thoại cho người thân thất bại vì... bị lộn số!

Ngoài kiến thức, một trong những yếu tố tạo nên sức hút của gameshow "Ai là triệu phú" là những tình huống bất ngờ không ai đoán trước được. Mới đây nhất, chương trình chào đón người chơi tên Phạm Quỳnh Như, thư ký toà án đến từ tỉnh Tây Ninh.

Hành trình tìm được đáp án đúng của Quỳnh Như thật nhiều chông gai. Đặc biệt khi câu hỏi số 6 mà chương trình đưa ra thuộc về phạm trù địa lý ngoài tầm hiểu biết của Như.

Trong lịch sử “Ai là triệu phú”, lần đầu tiên có màn gọi điện thoại cho người thân thất bại vì... bị lộn số! - Ảnh 1.

Câu hỏi đánh đố người chơi khiến Quỳnh Như phải sử dụng 2 trên 4 quyền trợ giúp. Sầu riêng Cái Mơn là đặc sản của tỉnh nào?

A. Tiền Giang

B. Cà Mau

C. Bến Tre

D. Đồng Tháp

Sau một hồi lưỡng lự với những đáp án A và D, nữ thư ký toà ăn quyết định sử dụng quyền trợ giúp 50/50 để loại đi 2 trên 4 câu trả lời. Hoá ra, cả A và D đều sai! Khỏi phải nói Quỳnh Như trong trạng thái hoang mang cực độ.

Trong lịch sử “Ai là triệu phú”, lần đầu tiên có màn gọi điện thoại cho người thân thất bại vì... bị lộn số! - Ảnh 2.

Có loại đi 2/4 đáp án thì cũng còn khó quá.

Trong lịch sử “Ai là triệu phú”, lần đầu tiên có màn gọi điện thoại cho người thân thất bại vì... bị lộn số! - Ảnh 3.

Nên cho chị xin quyền gọi người thân nha...

Đến nước này thì nhân vật chính đành phải dùng thêm phương án gọi điện thoại cho người thân. Chia sẻ cùng trường quay, cô nàng cho biết mình sẽ nhờ đến một đồng nghiệp cũng là một người bác trong cơ quan tên V. Văn K. Tiếng chuông vang lên, MC Phan Đăng mở lời trước:

-Xin chào bạn, cho hỏi bạn có phải là V. Văn K. không ạ?

-Không, lộn số rồi anh ơi!

Trong lịch sử “Ai là triệu phú”, lần đầu tiên có màn gọi điện thoại cho người thân thất bại vì... bị lộn số! - Ảnh 4.

Tiến triển tâm lý từ lạnh lùng, cool ngầu...

Trong lịch sử “Ai là triệu phú”, lần đầu tiên có màn gọi điện thoại cho người thân thất bại vì... bị lộn số! - Ảnh 5.

Đến mắt chữ O mồm chữ A...

Trong lịch sử “Ai là triệu phú”, lần đầu tiên có màn gọi điện thoại cho người thân thất bại vì... bị lộn số! - Ảnh 6.

Ủa là sao, là sao?!

Hôm nay chắc chắn là một ngày mà thần may mắn đã bỏ quên người chơi của chúng ta! Giữa hàng trăm nghìn con người trong hội trường, MC Phan Đăng lên tiếng khẳng định đây là trường hợp đầu tiên trong 15 năm phát sóng của gameshow "Ai là triệu phú" bị lộn số khi gọi cho người thân. Dù chữa ngượng kịp thời nhưng nó không làm đỡ đi phần nào nét hoang mang trên gương mặt Quỳnh Như.

Trong lịch sử “Ai là triệu phú”, lần đầu tiên có màn gọi điện thoại cho người thân thất bại vì... bị lộn số! - Ảnh 7.

Sau khi cân nhắc đáp án từ V. Văn K. thật sự thì cô bạn đi đến đáp án cuối cùng là... C. Bến Tre cho câu hỏi nguồn gốc của sầu riêng Cái Mơn. Nhờ trợ giúp từ người thân mà Quỳnh Như vượt qua câu hỏi số 6 đầy cam go. Tuy vậy cô bạn lại không may ở câu tiếp theo và nhận 2 triệu ra về.

Ôi, cái chuyện gọi nhầm số ắt hẳn là việc ai cũng từng trải qua ít nhất một lần trong đời. Thậm chí hiện nay, trường hợp "tai bay vạ gió"còn trở nên nhiều hơn cấp số nhân vì ai nấy đều chuyển sang gọi điện bằng Messenger, App nhắn tin,... 

Theo MAI THUÝ

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Thoát bóng” sao hạng A, bước ra hoạt động độc lập, travel vlogger Chan La Cà: 6 tháng đầu làm YouTube, tôi chỉ “có ra chứ không có vào”

Bắt đầu công việc travel vlogger với vị trí “tay mơ”, sau 1 năm hoạt động, cái tên Chan La Cà đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng những người đam mê xê dịch. Không phải cứ thích du lịch là làm được công việc này, với Hoàng Minh Tuấn - chủ sở hữu kênh YouTube Chan La Cà, điều kiện cần và đủ là một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

Câu chuyện kinh doanh

Thị trường gà rán 2020: Vị Tây đấu vị Đông

Với sự gia nhập của 2 thương hiệu có lịch sử lâu đời tại châu Á là Bonchon (Hàn Quốc) và J&G 1973 (Đài Loan) trong năm 2019, thị trường gà rán Việt Nam vài năm tới chính là cuộc chiến giữa các thương hiệu kỳ cựu theo phong cách phương Tây – Mỹ và các tân binh có vị phương Đông – châu Á.

Khởi nghiệp không nên chỉ đọc Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Kim, Shark Hưng khuyến nghị chia sách làm 3 nhóm và chỉ nên "đọc sách", chứ đừng "nghe sách"

Shark Hưng cho biết các bạn đam mê khởi nghiệp nên chia sách làm 3 nhóm: Nhóm sách tạo động lực và kỹ năng sống, Nhóm sách quản trị và Nhóm sách chuyên ngành. Mỗi nhóm nên đọc ít nhất 5 – 10 cuốn. "Không nhiều đúng không? Người Israel đang dẫn đầu thế giới, với 60 cuốn sách/người/năm. Đứng thứ 2 hoặc 3 là người Nhật, khoảng 40 - 50 cuốn/năm. Người Việt Nam chúng ta đọc 8 cuốn/năm, trong đó ít nhất 5 - 6 cuốn liên quan đến sách giáo khoa...", Shark Hưng nói.

Năm mới nếu người trẻ làm theo 7 lời khuyên của shark Việt, thành công không sớm thì muộn chắc chắn cũng phải đến

Đây 7 lời khuyên quý giá của shark Việt cho những ai đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc đang đi làm.

Đọc thêm