Treana - Tinh hoa vang Mỹ từ trái tim Paso Robles

28/10/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Dù chỉ với hơn 3 thập kỉ trên vùng đất mới Paso Robles, Austin Hope đã làm nên những chai vang lọt Top vang Giá trị tốt nhất (Best Buy Wine) trên tạp chí Wine Enthusiast và chính ông đã được vinh danh trở thành Nhà làm rượu tiêu biểu vùng California (Winemaker of the Year) năm 2009.

Austin Hope không chỉ đưa Paso Robles trở thành 1 vùng làm vang tên tuổi, mà còn tạo nên dòng vang Treana hội tụ đủ những yếu tố tiên quyết của chất lượng vượt trội, là biểu tượng tinh hoa vang Mỹ.

Giấc mơ Mỹ (American Dream) của gia đình Hope

Năm 1978, với hoài bão làm nên những dòng vang chất lượng nhất từ vùng đất mới chưa có ai khai thác, Chuck Hope đã cùng gia đình chuyển đến Paso Robles và bắt đầu công cuộc nghiên cứu thổ những và những cây nho trồng trên vùng đất này. Gia đình Hope đã dành mọi công sức và tâm huyết cho Paso Robles và thúc đẩy việc thành lập AVA Paso Robles vào năm 1983 và thành lập Hiệp hội Nhà trồng nho Paso Robles năm 1993, họ đã dành nhiều thập kỉ tâm huyết để thúc đẩy sự phát triển của rượu vang Paso Robles, thiết lập phong cách rượu vang đầy đam mê, cá tính.

Năm 1996, Austin Hope tham gia làm vang tại Hope Family Wines ngay từ khi còn đang học đại học. Austin Hope đã kế thừa tay nghề truyền thống 3 đời của gia đình, thử nghiệm những giống nho, thùng gỗ, khám phá những phương thức mới, chấp nhận rủi ro. Những giải thưởng và điểm đánh giá xuất sắc của những dòng vang Liberty School, Treana của ông đã đưa ông trở thành nhà làm vang nổi tiếng của vùng, được vinh danh là Nhà làm rượu tiêu biểu vùng California (Winemaker of the Year) vào năm 2009.

Treana - Tinh hoa vang Mỹ từ trái tim Paso Robles - Ảnh 1.

Nhà làm vang Austin Hope (Nguồn: Hope Family Wines)

Treana, biểu tượng trọn vẹn của tinh hoa vang Mỹ  

Treana – dòng vang đặc biệt nhất của Austin Hope, được ra đời với tâm huyết làm nên một chai vang hội tụ tất cả những đam mê, tâm huyết của gia đình ngay từ những ngày đầu đặt chân đến vùng đất mới, thể hiện kinh nghiệm nhiều thập kỉ dày công nghiên cứu thổ nhưỡng và tôi luyện kĩ thuật lên men, ủ rượu vang trong những thùng gỗ sồi. Treana được tuyển chọn từ những ruộng nho Carbenet Sauvignon và Syrah quan trọng của Hope Family Wines ở Monterey, Santa Lucia Highlands, Paso Robles và Santa Barbara County. Treana hòa trộn hương vị đậm đà, sâu sắc và vị khoáng và chua mát tinh tế của khu vực trồng nho lạnh nhất California (Monterey, Santa Lucia Highlands), với hương thơm quả chín đầy đặn và sắc nét của Paso Robles và chút hương vị đại dương từ Santa Barbara Country. Một dòng vang thể hiện tinh hoa của các thổ nhưỡng từ Bắc tới Nam của California, hòa quyện trong một tổng thể mạnh mẽ, đầy đặn, phức hợp, quyến rũ mà tinh tế, với những nốt hương quả việt quất, lý đen, vanilla, gia vị ấm, sô cô la đen.

Treana - Tinh hoa vang Mỹ từ trái tim Paso Robles - Ảnh 2.

Biểu tượng hòa hợp 3 yếu tố tự nhiên trên nhãn chai Treana (Nguồn: WINECELLAR.vn)

Treana trong gốc Latin là sự hòa hợp của 3 yếu tố tự nhiên: Mặt trời – Đại dương - Đất, chính là 3 yếu tố quan trọng nhất làm nên chất lượng của rượu vang tại California. Ánh năng mặt trời đem lại hơi ấm cho cây nho sinh trưởng và nhiệt lượng cho trái nho chín trọn vẹn hoàn hảo. Biển Thái Bình Dương cung cấp những làn gió mát lành vào chiều tối, điều hòa nhiệt độ trên ruộng nho và giúp trái nho có được những đêm lạnh, phát triển vị chua tinh tế và sắc nét. Đất – thổ nhưỡng chính là yếu tố tiên quyết làm nên cá tính riêng và chất lượng của rượu vang. Ý nghĩa của tên gọi Treana cũng chính là tâm huyết của Austin Hope muốn làm nên một dòng vang tiêu biểu thể hiện trọn vẹn tinh túy của thiên nhiên trong hương vị rượu vang.

Treana - Quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp hàng đầu

Lựa chọn quà tặng tri ân trong dịp Lễ Tết cổ truyền ngày càng trở nên quan trọng bởi món quà được chọn cần thể hiện sự hiểu biết, tinh tế, và thương hiệu được chọn cũng thể hiện cái tâm và cái tầm của người tặng quà. Treana không chỉ đơn thuần là một món quà rượu vang chất lượng từ nhà làm vang danh tiếng, mà còn gửi gắm những ý nghĩa tốt đẹp từ sự hòa hợp của 3 yếu tố thiên nhiên. Treana thể hiện thành công từ sự đam mê, nỗ lực, và là hòa hợp của thiên thời – địa lợi – nhân hòa, là một thông điệp giày ý nghĩa cho món quà tặng.

Treana - Tinh hoa vang Mỹ từ trái tim Paso Robles - Ảnh 3.

Hộp quà Lý Ngư, xu hướng quà tặng Tết Quý Mão 2023 Nguồn: WINECELLAR.vn

Luôn tiên phong trong việc nắm bắt xu hướng mới, WINECELLAR.vn đã ra mắt trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023 mẫu hộp quà châu Âu với thiết kế tinh xảo từ tranh vẽ độc quyền của họa sĩ Xuân Lam, kết hợp vẻ đẹp dân gian Việt Nam với những sản phẩm ẩm thực tinh hoa châu Âu như Trà Anh Quốc Whittard, Bánh quy Bỉ Jules Destrooper. Hình ảnh Cá chép quần tụ trong mùa hoa nở rộ, là biểu tượng cho sự hội tụ Phúc - Lộc - Thọ vẹn toàn, cùng chai vang Treana biểu tượng cho thiên thời – địa lợi – nhân hòa, quả là lời chúc đầy ý nghĩa dành cho đối tác khách hàng, doanh nghiệp cũng như người thân, bạn bè.

Đơn vị nhập khẩu rượu vang chính hãng, uy tín tại Việt Nam:

Công ty TNHH Hầm Rượu Việt Nam 

Địa chỉ trụ sở tại: 78 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://winecellar.vn/qua-tang-doanh-nghiep

Facebook: https://www.facebook.com/winecellar.vn

Liên hệ để nhận giá bán buôn/bán lẻ hay tư vấn quà tặng doanh nghiệp: 0946 698 008

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM