TP.HCM: Các trường tiểu học duy trì học 1 buổi

09/05/2020 07:47 PM | Thời sự

Tại TP.HCM, các trường tiểu học tiếp tục duy trì kế hoạch cũ trong vòng 1 tuần, dù không chia lớp, không giãn cách 1m nhưng học sinh chỉ học 1 buổi.

TP.HCM: Các trường tiểu học duy trì học 1 buổi
Học sinh tiểu học tại TP.HCM đi học trở lại

Mặc dù Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã có chỉ đạo cho phép các cơ sở giáo dục tổ chức dạy 2 buổi bắt đầu từ tuần sau, để đảm bảo an toàn cho học sinh, nhiều trường học trên địa bàn thành phố, nhất là bậc tiểu học vẫn chưa triển khai. Trong thời gian này, nhà trường tiếp tục duy trì việc học trực tuyến bên cạnh học trực tiếp.

Với những bậc học cao hơn, học sinh các khối lớp đi học lại bình thường, bao gồm cả lớp bán trú vào ngày 11/5. Tuy nhiên, chủ trương của các trường là không tổ chức bán trú 100%, khuyến khích phụ huynh nếu đủ điều kiện nên đưa đón con em mình. Về việc mở lại căng tin, các trường vẫn chờ chỉ đạo từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.

Theo Đức Hạnh

VTV

Từ khóa:  học sinh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm