TopCV tổ chức giải chạy vì cộng đồng nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày thành lập

25/10/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Ngày 8 - 9/10/2022, cuộc thi chạy vì cộng đồng "Race to Infinity" đã diễn ra trong khuôn khổ sự kiện kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty CP TopCV Việt Nam. Mỗi bước chân chạm đích thành công quyên góp 88.000 đồng tới Quỹ hỗ trợ trẻ em Saigon Children's Charity.

Nhằm đánh dấu cột mốc đặc biệt 8 năm thành lập Công ty cổ phần TopCV Việt Nam (TopCV), lễ kỷ niệm năm nay đã được chính thức tổ chức tại khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh dưới một hình thức hoàn toàn mới. Trái ngược với những hoạt động chúc mừng truyền thống, năm nay, nhân viên TopCV đã cùng tham gia hoạt động chạy "Race to Infinity" nhằm lan tỏa thông điệp về sức khỏe và lối sống lành mạnh, chung tay mang lại giá trị tốt đẹp hơn tới cho cộng đồng.

Trong những năm qua, luôn nhận thức được trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với sự phát triển bền vững của đất nước, do vậy TopCV luôn chú trọng và dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động hướng đến xã hội. Hoạt động chạy vì cộng đồng nhân dịp sinh nhật tròn 8 năm, là một trong những hoạt động phù hợp với định hướng xuyên suốt của công ty từ khi mới thành lập đến nay.

"Race to Infinity" diễn ra ở hai đầu cầu, ngày 8/10 tại Công viên Yên Sở, TP. Hà Nội và ngày 9/10 tại Công viên Đầm Sen, TP. Hồ Chí Minh.

Tại đây, các "vận động viên" đã vượt qua cung đường chạy dài 760km. Với mỗi thành viên về đích được ghi nhận, TopCV sẽ thay mặt đóng góp 88.000 đồng vào Quỹ hỗ trợ trẻ em Saigon Children's Charity. Ngoài ra TopCV cũng tổ chức trao giải và vinh danh dành cho Top 3 vận động viên nam - nữ có thành tích xuất sắc, hoàn thành cung đường chạy sớm nhất.

TopCV tổ chức giải chạy vì cộng đồng nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày thành lập - Ảnh 1.

Giải chạy vì cộng đồng "Race to Infinity" đã thu hút 303 nhân viên TopCV tham dự, với với tỉ lệ hoàn thành chặng đua là 100%. Sau hai ngày tổ chức cuộc thi, số tiền quyên góp đã được trao toàn bộ cho Quỹ Saigon Children's Charity. Đại diện TopCV - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Trần Trung Hiếu đã trực tiếp trao tặng tới đại diện từ quỹ trong buổi lễ kỷ niệm.

Saigon Children's Charity là tổ chức từ thiện nhằm hỗ trợ giáo dục cho các đối tượng trẻ em nghèo khó, khuyết tật và cơ nhỡ qua các dự án như xây dựng trường học, cấp học bổng và đào tạo nghề cho trẻ. Đầu tư vào thế hệ trẻ chính là đầu tư cho tương lai, là cách bền vững và hiệu quả nhất để phát triển nền kinh tế nước nhà. Số tiền này được trao gửi đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cơ hội học tập, tiếp cận với tri thức và xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình cũng như cho đất nước.

Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển của mình, TopCV luôn hướng tới giải quyết những bài toán về con người, do đó con người chính là yếu tố trọng tâm trong mọi hoạt động của công ty.

Ban lãnh đạo TopCV không chỉ muốn dành sự quan tâm tới đội ngũ nhân sự nội bộ, mong muốn và khích lệ họ chú trọng hơn về sức khỏe bản thân, cùng duy trì thói quen thể thao lành mạnh để tạo ra nhiều năng lượng tích cực, mà còn đặc biệt quan tâm tới những con người còn gặp nhiều khó khăn trong xã hội.

Hoạt động "Race to Infinity" là cách TopCV chọn để thể hiện tinh thần và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, đặc biệt là với thế hệ trẻ - những mầm non tương lai của đất nước. Trong tương lai, TopCV kỳ vọng rằng có thể nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhiều cá nhân, tổ chức cùng cộng đồng doanh nghiệp, cùng nhau lan toả những giá trị tốt đẹp này, vì một xã hội Việt Nam phát triển bền vững.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM