Tổng thống Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày

08/05/2020 10:10 AM | Thời sự

Ngoài Tổng thống và Phó Tổng thống, mọi cá nhân tiếp xúc gần với Tổng thống Trump cũng sẽ được xét nghiệm hàng ngày.

Tổng thống Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người trong đội ngũ cần vụ của ông ở Nhà Trắng xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Tổng thống Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày - Ảnh 1.

Tổng thống Trump. Ảnh: Getty.

Tổng thống Donald Trump thông báo về việc sẽ được xét nghiệm hàng ngày sau khi có thông tin một lính hải quân phục vụ Tổng thống tại Nhà Trắng được xác nhận dương tính với SARS-CoV-2, làm tăng lo ngại về khả năng ông bị phơi nhiễm virus.

Các cần vụ tại Nhà Trắng thường là thành viên của một đơn vị quân đội tinh nhuệ và được tiếp xúc gần với Tổng thống Trump và gia đình ông. Phó Thư ký báo chí Nhà Trắng Hogan Gidley cho biết Tổng thống và Phó Tổng thống đã được xét nghiệm lại và đều có kết quả âm tính và cả hai đều có sức khỏe tốt.

Phó Tổng thống Mike Pence cho biết ngoài Tổng thống và Phó Tổng thống, mọi cá nhân tiếp xúc gần với Tổng thống Trump cũng sẽ được xét nghiệm hàng ngày./.

Theo Phạm Huân

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm