Tổng thống Trump: ‘Người Mỹ cầu nguyện cho Thủ tướng Anh’

07/04/2020 08:24 AM | Thời sự

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết người Mỹ đang cầu nguyện cho Thủ tướng Boris Johnson sau khi tình trạng sức khỏe của ông xấu đi.

Tổng thống Trump: ‘Người Mỹ cầu nguyện cho Thủ tướng Anh’
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết người Mỹ đang cầu nguyện cho Thủ tướng Anh Boris Johnson. (Ảnh: EPA)

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 6/4 cho biết ông rất buồn khi nghe tin Thủ tướng Anh Boris Johnson phải chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt sau khi tình trạng sức khỏe xấu đi.

“Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người bạn rất tốt của tôi và là người bạn của đất nước chúng ta - Thủ tướng Boris Johnson. Chúng tôi đã rất buồn khi nghe tin ông phải chăm sóc đặc biệt. Người Mỹ đang cầu nguyện cho ông. Ông ấy là một người bạn tốt. Ông ấy thực sự rất đặc biệt - mạnh mẽ, kiên quyết, không bỏ cuộc”, Tổng thống Trump cho hay.

Bên cạnh đó, ông Trump cũng cho hay, chính quyền Mỹ đã liên lạc với các bác sĩ của Thủ tướng Johnson để xem có thể hỗ trợ gì trong tình huống này.

“Chúng tôi đã liên lạc với tất cả các bác sĩ của Thủ tướng Johnson. Khi bạn được chăm sóc đặc biệt, điều đó rất nghiêm trọng. Chúng tôi đang làm việc với London với tất cả sự tôn trọng dành cho Thủ tướng Johnson”, ông Trump nói.

Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa vào khu vực chăm sóc đặc biệt (ICU) khi tình hình sức khỏe của ông có dấu hiệu xấu đi.

“Chiều 6/4, tình hình sức khỏe của Thủ tướng xấu đi. Theo lời khuyên từ đội ngũ y tế, Thủ tướng đã được đưa vào khu vực chăm sóc đặc biệt (ICU) tại bệnh viện", Văn phòng Thủ tướng Anh cho hay.

Theo KÔNG ANH (Nguồn: Reuters, CNN)

VTC News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bắt “trend” nồi chiên không dầu, doanh nhân mượn vợ thẻ tín dụng mua hàng giảm giá, bán lãi 340 triệu đồng sau 2 tháng: Cơ hội luôn đến với những người nhạy bén!

"Bối cảnh của case study này cách đây cũng hơn 2 năm, vào thời điểm hiện tại khó có thể copy, sao chép lại để thành công. Tuy nhiên mọi người có thể thấy được việc từ ý tưởng đến thực thi một dự án kinh doanh online không phải là điều gì quá ghê gớm, mọi người cần nhạy bén nhìn nhận và nắm bắt cơ hội, và cơ hội thì ở khắp mọi nơi, có thể đến bất chợt như lần đi lạc của mình cách đây hơn 2 năm", anh Trà chia sẻ.

'Thái tử' Samsung bị triệu tập thẩm vấn, một lần nữa đối mặt với nguy cơ ngồi tù

Người thừa kế tập đoàn Samsung nhiều khả năng sẽ bị ngồi tù lần 2.

Hiệu trưởng trường học có cây bật gốc đè học sinh tử vong: Tôi sẽ phải chịu trách nhiệm

Sáng 27/5, ông Nguyễn Vạn Phúc đến trường làm việc như mọi ngày. Nhưng tâm trạng của người hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng (Q.3, TP.HCM) thật khác vì có những nỗi buồn, nỗi đau không thể diễn tả ...

Đọc thêm