Tổng thống Obama rơi lệ khi chia tay Nhà Trắng

27/12/2016 14:51 PM | Xã hội

Trong buổi phỏng vấn tại chương trình The Axes File, Tổng thống Barack Obama thừa nhận mình đã rơi lệ trong buổi tiệc chia tay các nhân viên của Nhà Trắng mới đây.

“Chỉ 4 phút sau khi bắt đầu buổi nói chuyện, tôi đã phải lấy khăn tay lau nước mắt. Tôi cảm thấy mọi người có một chút tâm trạng nặng nề”, Tổng thống Obama nói.

Bên cạnh đó, Tổng thống Obama cũng cho biết mình có thể giành chiến thắng nếu được tham gia cuộc tranh cử năm 2016.

“Tôi chắc chắn rằng mình sẽ chiến thắng bởi nếu tôi tranh cử trong cuộc bầu cử vừa rồi, tôi sẽ thu hút được một lượng lớn những cử tri Mỹ bỏ phiếu cho mình”, ông Obama nói.

Ngoài ra, ông chủ Nhà Trắng còn cho biết sẽ có những phát biểu cũng như lên tiếng về các vấn đề liên quan đến nước Mỹ dưới thời ông Donald Trump bởi đó là trách nhiệm của một công dân. Tuy nhiên, Tổng thống Obama cho biết mình sẽ tạm thời im lặng trong một khoảng thời gian ngay sau khi rời Nhà Trắng nhằm tập trung ổn định lại tư tưởng và tâm lý trước khi có những quyết định đúng đắn tiếp theo.

Ông Obama cũng cam kết sẽ sớm viết một cuốn sách về thời kỳ mình còn làm chủ Nhà Trắng cùng những kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian đó.

Ngay sau bài phỏng vấn của ông Obama trên chương trình The Axes File, Tổng thống mới đắc cử Donald Trump đã có những lời phản pháo.

“Tổng thống Obama nghĩ rằng ông ấy có thể chiến thắng tôi. Ông ấy có thể nói vậy nhưng tôi không cho rằng điều đó là đúng khi có hàng loạt những vấn đề hiện nay như thị trường việc làm, ISIS, Obamacare... vẫn còn tồn tại”, ông Trump đăng trên mạng xã hội Twitter.

Băng Tâm

Cùng chuyên mục
XEM