Tổng thống Obama rơi lệ khi chia tay Nhà Trắng

27/12/2016 02:51 PM | Xã hội

Trong buổi phỏng vấn tại chương trình The Axes File, Tổng thống Barack Obama thừa nhận mình đã rơi lệ trong buổi tiệc chia tay các nhân viên của Nhà Trắng mới đây.

Tổng thống Obama rơi lệ khi chia tay Nhà Trắng

“Chỉ 4 phút sau khi bắt đầu buổi nói chuyện, tôi đã phải lấy khăn tay lau nước mắt. Tôi cảm thấy mọi người có một chút tâm trạng nặng nề”, Tổng thống Obama nói.

Bên cạnh đó, Tổng thống Obama cũng cho biết mình có thể giành chiến thắng nếu được tham gia cuộc tranh cử năm 2016.

“Tôi chắc chắn rằng mình sẽ chiến thắng bởi nếu tôi tranh cử trong cuộc bầu cử vừa rồi, tôi sẽ thu hút được một lượng lớn những cử tri Mỹ bỏ phiếu cho mình”, ông Obama nói.

Ngoài ra, ông chủ Nhà Trắng còn cho biết sẽ có những phát biểu cũng như lên tiếng về các vấn đề liên quan đến nước Mỹ dưới thời ông Donald Trump bởi đó là trách nhiệm của một công dân. Tuy nhiên, Tổng thống Obama cho biết mình sẽ tạm thời im lặng trong một khoảng thời gian ngay sau khi rời Nhà Trắng nhằm tập trung ổn định lại tư tưởng và tâm lý trước khi có những quyết định đúng đắn tiếp theo.

Ông Obama cũng cam kết sẽ sớm viết một cuốn sách về thời kỳ mình còn làm chủ Nhà Trắng cùng những kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian đó.

Ngay sau bài phỏng vấn của ông Obama trên chương trình The Axes File, Tổng thống mới đắc cử Donald Trump đã có những lời phản pháo.

“Tổng thống Obama nghĩ rằng ông ấy có thể chiến thắng tôi. Ông ấy có thể nói vậy nhưng tôi không cho rằng điều đó là đúng khi có hàng loạt những vấn đề hiện nay như thị trường việc làm, ISIS, Obamacare... vẫn còn tồn tại”, ông Trump đăng trên mạng xã hội Twitter.

Băng Tâm

Theo Thời Đại

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Facebook không thực sự khó khăn như lời đồn?

Dù thu hút được người dùng nhưng nếu xét về khả năng kiếm tiền, Tiktok vẫn thua xa Facebook.

Vì sao FBI có cuộc khám xét 'vô tiền khoáng hậu’ ở dinh thự cựu tổng thống Trump?

FBI đã khám xét bất ngờ khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cựu tổng thống Donald Trump trong một phần cuộc điều tra liên bang về việc ông đem tài liệu ra khỏi Nhà Trắng sau khi hết nhiệm kỳ tổng thống, tờ USA Today dẫn hai nguồn tin cho biết.

Không có người ký báo cáo tài chính, FLC Faros kiến nghị giải quyết nhanh thủ tục để cứu cổ phiếu

Công ty CP xây dựng FLC Faros cho biết đã gửi văn bản đến các cơ quan quản lý kiến nghị được hỗ trợ giải quyết nhanh hồ sơ đăng ký đổi người đại diện theo pháp luật, nhằm khắc phục tình trạng cổ phiếu ROS bị đình chỉ giao dịch.

Bất thường giá chung cư Hà Nội phi mã

Sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, thị trường bất động sản bùng nổ với hàng loạt dự án thuộc phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề tại Hà Nội được đưa ra thị trường với mức giá tăng ngất ngưởng. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, phân khúc đất nền, biệt thự đột ngột “tắc” thanh khoản, nhiều nơi bán tháo trong khi phân khúc chung cư thời gian gần đây “gây sóng” với giá bán trên trời.

Đọc thêm