Tỏi đen LANDFOOD’S thực phẩm "vàng" ngăn ngừa lão hóa

26/12/2022 10:00 AM | Sống

Tỏi đen LANDFOOD’S là thành phẩm của tỏi trắng qua quá trình lên men trong điều kiện nghiêm ngặt về nhiệt độ và độ ẩm. Tại các quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Anh và Châu Âu,...

Với mong muốn được "trở về với mẹ thiên nhiên" cùng "lối sống thuận tự nhiên và tự chữa lành". Đội ngũ nhà khoa học, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của công ty LANDFOOD’S đã quyết tâm nghiên cứu, sáng tạo ra thực phẩm, trở thành liều thuốc hỗ trợ và cải thiện sức khỏe an toàn cho mọi người dùng.

Tỏi đen LANDFOOD’S thực phẩm vàng ngăn ngừa lão hóa - Ảnh 1.

 

Công ty TNHH LANDFOOD được thành lập vào tháng 8 năm 2017 với sứ mệnh "mang nông sản Việt ra toàn thế giới", góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng thương hiệu sạch của Việt Nam trên bản đồ thế giới. Mặc dù "sinh sau đẻ muộn" và gặp nhiều đối thủ cạnh tranh cùng ngành nhưng với phương châm "an toàn và chất lượng" tỏi đen LANDFOOD’S đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ - FDA cấp phép và chứng nhận ISO 2200 đảm bảo độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

Tỏi đen LANDFOOD’S thực phẩm vàng ngăn ngừa lão hóa - Ảnh 2.

Tỏi đen vốn không tồn tại trong tự nhiên, mà là thành phẩm qua quá trình lên men của tỏi trắng dưới rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm và thời gian lên men. Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc rằng "Tỏi đen khác gì so với tỏi trắng mà giá thành cao đến vậy?" Câu trả lời là ngay chính tên gọi của nó đã khác nhau, còn khác về màu sắc, mùi vị và cả thành phần chất dinh dưỡng. 

Thành phần chính của tỏi trắng chứa alliin chỉ khi nghiền nát hoặc cắt nhỏ sẽ được thủy phân bởi enzym alliinase tạo thành allicin giúp tăng tế bào bạch cầu. Đối với tỏi đen, sau quá trình lên men gần 60 ngày sẽ có những hoạt chất mà tỏi trắng có rất ít là polyphenol, flavonoid, carboline, thiosulfite rất khó thủy phân, giúp chống oxy hóa và rất tốt cho cơ thể. Hợp chất Sallyl Lcystein (SAC) trong tỏi đen có nhiều tác dụng tốt như chống oxy hóa. 

Tỏi đen LANDFOOD’S thực phẩm vàng ngăn ngừa lão hóa - Ảnh 3.

Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tỏi đen còn có nhiều công dụng khác như: hồi phục cơ bắp đặc biệt tốt đối với những vận động viên hay những người tập thể hình, cải thiện chức năng tiêu hóa, giảm căng thẳng chống mệt mỏi giúp ngủ sâu và ngon hơn.

Giá thành tỏi đen thường rơi vào khoảng 1,2 - 2,5 triệu đồng/kg đối với sản phẩm trong nước; hàng ngoại nhập rơi vào khoảng 5 - 7 triệu đồng/kg. Nguyên liệu chính để sản xuất tỏi đen LANDFOOD’S là đặc sản tỏi trắng Hải Dương. Đây là vùng nguyên liệu trồng tỏi lớn nhất Việt Nam, có hình dáng và vị cay khác biệt so với những vùng trồng khác, hàm lượng dinh dưỡng đều được đánh giá ở mức cao. Quá trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt, điều kiện nhiệt độ của máy lên men ở mức 50 đến 70 độ C; độ ẩm từ 65% đến 90% trong 20 đến 30 giờ. Sau đó, thiết bị lên men được cài đặt ở 75 - 80 độ C và độ ẩm 75 - 95% trong 45 - 90 ngày và sấy ở nhiệt độ 80 - 90 độ C rồi đóng gói.

Tỏi đen LANDFOOD’S thực phẩm vàng ngăn ngừa lão hóa - Ảnh 4.

Cuộc sống hiện đại khiến cho những bữa cơm gia đình bị "nhạt phai" dần thay thế bởi những lần tụ tập vỉa hè, quán nhậu và những hóa chất độc hại có trong thực phẩm như: thuốc trừ sâu, phẩm màu, chất bảo quản,... tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây bệnh, ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì vậy, bạn nên tham khảo, tìm hiểu sử dụng tỏi đen LANDFOOD’S, để chủ động chăm sóc sức khỏe và có cơ thể khỏe mạnh nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH LANDFOOD

Trụ sở: Số 5, Ngõ 1, Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Nhà máy: Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội.

Điện thoại: 0333 41 7777

Email: landfoodvn@gmail.com

Website: landfood.vn

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM