Tim Cook làm Chủ tịch ban cố vấn đại học hàng đầu Trung Quốc

23/10/2019 09:47 AM | Công nghệ

CEO Apple Tim Cook vừa được xướng tên Chủ tịch ban cố vấn Đại học Quản trị và Kinh tế học Tsinghua của Trung Quốc.

Tim Cook làm Chủ tịch ban cố vấn đại học hàng đầu Trung Quốc

Thông tin này được chia sẻ trong buổi họp ban cố vấn thường niên lần thứ 20. Ông là thành viên của ban cố vấn Đại học Quản trị và Kinh tế học Tsinghua (Tsinghua SEM) của Trung Quốc từ năm 2013. Tsinghua SEM được xem là một trong các trường học hàng đầu của đất nước tỷ dân. Các thành viên khác còn có CEO General Motors Mary Barra, CEO Dell Michael Dell, CEO JP Morgan Chase Jamie Dimon, CEO Foxconn Terry Gou, CEO Pepsi Ramon Laguarta, Chủ tịch Alibaba Jack Ma, CEO Facebook Mark Zuckerberg…

Chủ tịch ban cố vấn trước đó là nhà sáng lập kiêm CEO Breyer Capital Jim Breyer. Trong bài phát biểu tại cuộc họp, ông Cook cho biết sẽ hợp tác với các thành viên khác để "thúc đẩy sự phát triển của trường" trong 3 năm tiếp theo.

Việc ông được đưa lên làm Chủ tịch ban cố vấn Tsinghua SEM diễn ra trong bối cảnh Apple đang chịu áp lực không ít từ cả Trung Quốc lẫn Hồng Kông.

Theo Du Lam

ICT News

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Binance chật vật qua 'mùa đông'

CEO Changpeng Zhao tỏ ra lạc quan giữa những cơn bão mà sàn Binance của anh đang gặp phải.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

Đại gia “Đường bia” tiết lộ bí mật đằng sau vòi nước mạ vàng trong căn hộ nhà ở xã hội

Vốn nổi tiếng với những tòa khách sạn dát vàng sang trọng nhất thế giới như Wyndham Hanoi Golden Lake, Danang Golden Bay, Hội An Golden Sea... đến nay ông “Đường bia” lại khiến dư luận “giật mình” khi bỏ đất vàng ở trung tâm Hà Nội để xây nhà ở xã hội.

Shark Hưng tiết lộ lý do đầu tư “trái nghề” vào startup bán trứng gà có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới

Theo Shark Hưng, mô hình trứng gà Sadu có nhiều tiềm năng, vấn đề còn lại chỉ là tính thương mại của sản phẩm.

Đọc thêm