TikTok có Giám đốc Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu, khu vực Đông Nam Á mới

30/03/2021 08:47 AM | Kinh doanh

Trong vai trò mới, ông Sameer Singh (Sam) sẽ tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của TikTok For Business thông qua việc thúc đẩy các giải pháp sáng tạo cho nhãn hàng và nhà quảng cáo trong khu vực. Trước khi gia nhập TikTok và ByteDance, ông từng đảm nhiệm vai trò điều hành tại GroupM với tư cách là Giám đốc Điều hành khu vực Nam Á, lãnh đạo chủ chốt của Google, GSK, Procter & Gamble và IPG .

Ông Sameer Singh (Sam) - tân Giám đốc Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu, khu vực Đông Nam Á của TikTok
Ông Sameer Singh (Sam) - tân Giám đốc Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu, khu vực Đông Nam Á của TikTok

TikTok, nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới, vừa thông báo chính thức bổ nhiệm ông Sameer Singh (Sam) vào vị trí Giám đốc Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu, khu vực Đông Nam Á. Trên cương vị mới, ông Sam sẽ điều hành các hoạt động kinh doanh và truyền thông tiếp thị cho toàn bộ sản phẩm của TikTok for Business trong khu vực.

Trong 25 năm làm việc, ông Sam đã không ngừng tiên phong cải tiến các giải pháp tiếp thị và quảng cáo sáng tạo. Trước khi gia nhập TikTok và ByteDance, ông từng đảm nhiệm vai trò điều hành tại GroupM với tư cách là Giám đốc Điều hành khu vực Nam Á.

Sam có kinh nghiệm trong việc giúp các khách hàng tìm ra lợi thế cạnh tranh về phát triển nội dung và chiến lược dẫn đầu trong kỷ nguyên số. Ngoài ra, ông Sameer Singh cũng từng phụ trách các vị trí lãnh đạo chủ chốt tại các tập đoàn lớn trên thế giới như Google, GSK, Procter & Gamble và IPG tại nhiều thị trường khác nhau, bao gồm Palo Alto, Boston, London, Dubai và Quảng Châu.

"Thông qua các sản phẩm đa dạng, TikTok đã và đang hỗ trợ hàng chục nghìn doanh nghiệp, đối tác, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao hiệu quả tiếp thị, quảng cáo và phát triển kinh doanh.

Đông Nam Á là khu vực đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong lĩnh vực nội dung ngắn. Vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung mở rộng và đổi mới các dịch vụ TikTok for Business để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các doanh nghiệp tại thị trường này", ông Sameer Singh chia sẻ.

Bên cạnh môi trường quảng cáo sáng tạo - an toàn, TikTok hy vọng rằng, giải pháp Kinh doanh Toàn cầu của TikTok sẽ mở ra cơ hội cho doanh nghiệp ở mọi quy mô tiếp cận khách hàng theo cách độc đáo nhất. Quyết định bổ nhiệm ông Sam đồng thời củng cố cam kết của TikTok đối với sự phát triển kinh tế tại khu vực Đông Nam Á thông qua nỗ lực tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

"Trong thời kỳ bùng nổ của các giải pháp quảng cáo mới, sáng tạo dành cho doanh nghiệp trên nền tảng TikTok, sự góp mặt của Sam trong đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động quảng cáo trong khu vực.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón Sam với cương vị Giám đốc Giải pháp Kinh Doanh Toàn Cầu cho khu vực Đông Nam Á, và hy vọng rằng ông Sam sẽ góp phần đưa đội ngũ TikTok phát triển lên một tầm cao mới trong tương lai", ông Blake Chandlee, Chủ tịch Giải pháp Kinh doanh Toàn cầu của TikTok cho biết.

Quỳnh Như

Cùng chuyên mục
XEM