Tiện lợi - ưu việt, App MBBank tiếp tục lọt Top ứng dụng yêu thích App Store 2022

30/12/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Ba năm liên tiếp App MBBank là ứng dụng ngân hàng duy nhất được xuất hiện trong danh sách "Các ứng dụng được yêu thích nhất năm 2022" trên hệ điều hành iOS tại Việt Nam.

Năm 2020, 2021, App MBBank đã lọt Top ứng dụng yêu thích tại App Store. Năm 2022, App MBBank tiếp tục ghi dấu là ứng dụng ngân hàng duy nhất lọt Top 10 ứng dụng yêu thích App Store tại Việt Nam. Với sự đột phá về số lượng người dùng (hơn 15 triệu user) và những giải thưởng đạt được trong 2022, "hệ sinh thái số" đầy khác biệt này là minh chứng cho thấy MB không ngừng đem đến những ích tiện ích và tạo được vị thế vững chắc trong cuộc đua marathon chuyển đổi số toàn ngành.

Tiện lợi - ưu việt, App MBBank tiếp tục lọt Top ứng dụng yêu thích App Store 2022 - Ảnh 1.

App MBBank liên tục đứng Top trên App Store

Hiện tại, ứng dụng MBBank đồng thời giữ vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng Tài chính miễn phí của App Store Việt Nam.

App MBBank liên tiếp đạt giải thưởng dành cho ứng dụng xuất sắc

App MBBank - Trợ thủ bất động sản và quản lý tài sản chuyên nghiệp - Đây là giải thưởng thứ hai trong năm 2022 dành cho App MBBank. Bởi trước đó, ứng dụng ngân hàng này đã xuất sắc chiến chiến thắng tại Sao Khuê 2022 ở lĩnh vực "Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới". Giải thưởng này đạt được nhờ vào tính năng Wealth Management, giúp hỗ trợ tuyệt vời các nhà đầu tư để tiếp cận và kết nối với tất cả các sản phẩm trong hệ sinh thái tài chính đa dạng, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ… Đồng thời, tính thuận tiện và bảo mật tuyệt đối trong tính năng này cũng được đánh giá cao. Các khách hàng có thể bắt đầu đầu tư chỉ với 50.000 VNĐ. Đồng thời sẽ nhận được sự tư vấn của đội ngũ nhân sự quản lý tài sản uy tín trên thị trường, khi sử dụng Wealth Management.

Tiện lợi - ưu việt, App MBBank tiếp tục lọt Top ứng dụng yêu thích App Store 2022 - Ảnh 2.

Tính năng Đầu tư tài chính Wealth Management trên App MBBank

Landstock cũng là tính năng giúp App MBBank đạt được chiến thắng vô cùng bất ngờ này. Đây là một tổ hợp các tính năng liên quan đến lĩnh vực nhà đất – bất động sản cực kỳ thông minh và thuận tiện. Theo đó, khách hàng sử dụng App MBBank có thể dễ dàng tra cứu và tham khảo giá đất trên toàn quốc thông qua ứng dụng Landstock. Tính năng này thỏa mãn ba tiêu chí: kết quả trả ngay tức thì, mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí, Landstock được xem là "trợ thủ" đắc lực của nhiều khách hàng quan tâm đến thị trường mua bán bất động sản.

Định danh thẻ thông minh 2-in-1 độc đáo, miễn nhiều loại phí

Thành công của MB trong năm 2022 không thể không kể tới dòng dòng thẻ 2-in-1 MB Hi Collection với thiết kế độc đáo, trẻ trung. Với 11 bộ sưu tập, 56 mẫu thẻ, đa dạng hóa lựa chọn dành cho khách hàng đủ mọi lứa tuổi, cá tính, MB Hi Collection khiến khách hàng trẻ rất thích thú.

MB Hi Collection là dòng thẻ đa năng tích hợp thẻ ATM và thẻ tín dụng trong 1 chip duy nhất. Cách sử dụng mẫu thẻ này cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập App MBBank để định danh và quản lý các thông tin về thẻ MB Hi Collection. Sau đó, hãy thiết lập và thay đổi hạn mức tín dụng, thanh toán dư nợ và tìm hiểu các chương trình ưu đãi thẻ chỉ với vài bước đơn giản, dễ dàng chỉ 1 phút trên App MBBank.

Tiện lợi - ưu việt, App MBBank tiếp tục lọt Top ứng dụng yêu thích App Store 2022 - Ảnh 3.

Mẫu thẻ này không chỉ bắt mắt, hợp gu Gen-Z mà còn đảm bảo không hiển thị tên và số, giúp bảo mật thông tin của khách hàng lên mức tối đa, tránh được việc bị lộ thông tin cá nhân. Đây là một tiêu chí rất phù hợp với yêu cầu ‘riêng tư’ và ‘an toàn’ được đề cao trong thế hệ Gen Z.

Ngoài những tính năng thuận tiện, ưu việt và hỗ trợ khách hàng tối đa, App MBBank còn có ưu điểm vượt trội khác là miễn nhiều loại phí. Phí chuyển tiền, phí thông báo biến động số dư trên app, phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện đều được áp dụng khi sử dụng App MBBank. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản tiền lớn. Bên cạnh đó, App MBBank còn miễn phí quản lý tài khoản - không yêu cầu số dư tối thiểu, miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng trên app MBBank và Internet Banking, miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử, miễn phí rút tiền không cần thẻ tại ATM của MB, miễn phí phát hành, phí thường niên, phí rút tiền thẻ ghi nợ quốc tế tại ATM của MB… cực kỳ hấp dẫn. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ hàng ngày như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn… mà không lo mất phí.

Update xu hướng với VietQR, 1 chạm đã có thể thanh toán nhanh chóng

Không chỉ miễn nhiều loại phí, bắt mắt với giới trẻ, App MBBank còn rất hiểu xu hướng, phong cách sống của các bạn trẻ. Từ cuối năm 2021, MB đã tiên phong tạo ra mã QR, cập nhật tính năng "chia sẻ thông tin biến động số dư" dành cho khách hàng. Đây là ưu điểm được nhiều bạn trẻ đánh giá cao.

Đặc biệt thuận tiện cho các chủ shop bán hàng, khi có thể quản lý dễ dàng nguồn thu chi, tài chính của shop mình. Ngoài ra, khi sử dụng tính năng này, các chủ cửa hàng cũng sẽ được tặng ngay các món quà phong thủy độc đáo nằm trong bộ sưu tập VietQR Như Ý: QR mèo thần tài, QR bùa may mắn, QR eMBee, thẻ đeo QR …

Với 3 năm liên tiếp là ứng dụng ngân hàng duy nhất được xuất hiện trong danh sách "Các ứng dụng được yêu thích nhất năm 2022" trên hệ điều hành iOS tại Việt Nam, MB đã khẳng định chất lượng vượt trội của mình. Đồng thời, MB đã góp phần tích cực trong công cuộc đẩy mạnh thanh toán không tiền mặt.

MB mới ra mắt dòng thẻ MB Hi JCB Collection với 3 bộ sưu tập đậm chất Nhật Bản: Maneki Neko, Văn hóa Nhật Bản và Omamori. Khách hàng có thể sở hữu tại website hoặc kênh Shopee Mall của MB tại đây:

https://shopee.vn/mbbank_official?categoryId=100642&entryPoint=ShopByPDP&itemId=22011777415

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM