Xinh đẹp, quyến rũ như nữ nhân viên McDonald's Đài Loan

31/12/2013 11:57 AM | Thương hiệu

Phương thức phục vụ khách hàng vào thời điểm sát Tết độc đáo, trẻ trung cùng McDonald's Đài Loan

Xinh đẹp, quyến rũ như nữ nhân viên McDonald's Đài Loan

Trong marketing hình ảnh nhân viên trong mắt khách hàng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Không chỉ là tác phong, thái độ phục vụ mà còn đến từ cả bề ngoài của nhân viên phục vụ. 

Một cửa hàng Mc Donald’s ở Đài Loan đã đem đến một không khí trẻ trung, dễ thương chào đón năm mới, nhờ việc thay đổi đồng phục cho nhân viên, theo thông tin từ trang web tin tức của Nhật.

Thay vì những bộ đồng phục nghiêm túc, truyền thống, những nhân viên của cửa hàng này mặc đồng phục nữ sinh hoặc bộ quần áo của người hầu gái với màu hồng trẻ trung, xinh tươi. Chưa hết, những người hầu gái phục vụ khách hàng như những “ông chủ” đích thực.

Bộ đồng phục của nữ sinh gồm có váy ngắn, tất dài đến gối, nơ ở cổ, thậm chí cả những chiếc bờm hình tai mèo dễ thương. Những nữ sinh này chào khách hàng theo kiểu chào của những quân nhân, nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng và duyên dáng.

 Những nhân viên khác lại mặc trang phục của người hầu gái với chiếc váy ngắn màu hồng, với tạp dề kết bèo màu trắng và tất cao đến gối màu đen.


"Những nhân viên mặc trang phục của người hầu gái, chào đón khách hàng bằng cách gọi họ là những cậu chủ và sử dụng nhiều thuật ngữ khác của người giúp việc” Dixon viết. “Trong khi những nhân viên mặc trang phục nữ sinh lại cung kính cảm ơn mỗi khách hàng và xưng hộ với họ như với những “tiền bối”, anh chị khóa trên cùng trường”.

Những chiếc váy ngắn khiến cho những cô gái khó gập người để chuẩn bị đồ ăn.


>> Mc Donald's khuyên nhân viên tẩy chay đồ ăn nhanh

Hải Thanh

thuydtt

Theo Business Insider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Đằng sau thất bại của iPhone 12 Mini là những toan tính khôn ngoan đến mức Samsung và Google cũng đều phải "học hỏi"

Người dùng khi đặt những chiếc smartphone mang cùng tên gọi, ra mắt cùng ngày cạnh nhau sẽ nhanh chóng nhận ra đâu là lựa chọn "khôn ngoan" hơn... Nhưng điều họ không nghĩ đến là, liệu lựa chọn của họ có nằm trong toan tính của những kẻ đang cầm đầu các công ty nghìn tỷ đô?

Foxconn sản xuất Macbook, IPad tại Bắc Giang: Cú hích hút những 'người khổng lồ'

Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) quyết định đầu tư khoảng 270 triệu USD để sản xuất máy tính bảng và máy tính xách tay tại Bắc Giang. Đây được coi là cú hích trong thu hút đầu tư của Bắc Giang.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm