Video hướng dẫn an toàn bay cực độc của Virgin America

21/11/2013 08:20 AM | Thương hiệu

Virgin vừa tung ra video hướng dẫn an toàn chuyến bay độc nhất vô nhị với sự kết hợp của âm nhạc sôi động và vũ đạo đẹp mắt.

Video hướng dẫn an toàn bay cực độc của Virgin America

Thật thú vị khi khởi đầu một chuyến bay dài bằng cách đắm mình trong một bản nhạc sôi động với những vũ điệu đẹp mắt. Đó là những gì Virgin American mang đến cho hành khách trong video hướng dẫn an toàn chuyến bay được phát bắt đầu từ giữa tháng 11 năm nay.

Không còn những lời nhắc nhở đơn điệu, không còn những hình ảnh hoạt họa mô phỏng trên máy tính khô cứng, Virgin American tung ra một video hướng dẫn đầy tính giải trí, không khác một clip âm nhạc trên MTV với những ca sĩ là tiếp viên hàng không của hãng.

Hành khách không còn ngáp dài, đeo tai nghe, đọc sách báo mỗi khi âm thanh hướng dẫn an toàn chuyến bay cất lên. Thay vào đó, mọi người cùng đung đưa theo những lời rap trẻ trung, nền nhạc sôi động, những vũ điệu quyến rũ, và hình ảnh vui nhộn, hài hước.

Cách thức sáng tạo này không chỉ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái trước cuộc hành trình dài, cảm nhận tốt hơn về chất lượng dịch vụ của hãng, mà quan trọng nhất là họ không còn lơ là trước những hướng dẫn quan trọng, có thể ảnh hưởng tới an toàn chuyến bay.

Dưới đây là clip hướng dẫn an toàn bay đầy sôi động của Virgin America:

 

Thùy Đỗ

thuydtt

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái bán nệm bị cả Shark Phú, Shark Linh chê năm nào mở flagship showroom đầu tiên, số nhân viên tăng 17 lần

“Ông lớn bán rẻ hơn thì em tính thế nào?”, “Công ty còn trẻ nên tôi không đầu tư” là những câu quen thuộc của Shark Phú và Shark Linh. 4 năm trước, Đặng Thùy Trang lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn khi Ru9 mới 2 tháng tuổi. Ra về tay trắng, cô gái lớn lên từ Nga mong rằng trong thời gian tới, công ty có thể chứng minh điều ngược lại với các Shark…

Tân Hoàng Minh ngừng kinh doanh các chi nhánh trên cả nước từ 1/7

Việc ngừng kinh doanh chi nhánh nhằm giúp Tân Hoàng Minh hạn chế chi phí, dồn tiền trả nhà đầu tư trái phiếu sau khi Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng bị bắt giam.

Mỹ muốn Apple và Google loại TikTok ra khỏi các kho ứng dụng

Một lãnh đạo thuộc Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) vừa yêu cầu Apple và Google gỡ nền tảng video ngắn TikTok khỏi các cửa hàng ứng dụng do lo ngại về vấn đề bảo mật.

Đọc thêm