Quảng cáo mùa World Cup của McDonald’s: Không xuất hiện bất kỳ món ăn nào!

17/06/2014 09:47 AM | Thương hiệu

Quảng cáo không hề có sự xuất hiện của bất kỳ món ăn nào của McDonald's, nó chỉ đơn giản là video ghi lại màn trình diễn đỉnh cao với trái bóng của những cầu thủ nghiệp dư.

Quảng cáo mùa World Cup của McDonald’s: Không xuất hiện bất kỳ món ăn nào!

Đoạn video dài gần 2 phút ghi lại màn trình diễn của những cầu thủ nghiệp dư với những cú đá chuẩn sác đến đáng kinh ngạc.

Điểm độc đáo là không có bất kỳ kỹ thuật nào được sử dụng để tạo ra video này, nó hoàn toàn ghi lại những hình ảnh tự nhiên và không hề có bất cứ hình ảnh đồ ăn nào của McDonald’s xuất hiện trong clip.

>> Kinh doanh gì kiếm đậm mùa World Cup

Vân Đàm

vandoan

Theo Trí Thức Trẻ/HuffingtonPost

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PewPew lần đầu chia sẻ áp lực nợ nần của tuổi 29 và tay ngang mạo hiểm nuôi tôm: “Khi đã quyết định đặt cược, nhất định bạn phải giữ thái độ bình tâm trong suốt ván cược đó!”

Không ồn ào với cung giọng “the thé” như trên mạng, hot streamer PewPew ngoài đời điềm đạm, “dị”, già dặn và nói chuyện cực kỳ chừng mực. Một góc nhìn khác về PewPew, đời hơn, thật hơn, với nhiều ấp ủ và lo toan, áp lực và những từ bỏ không thể hiểu nổi!

Câu chuyện kinh doanh

Hoa hậu Mai Phương Thúy: Chuyện lập gia đình hay đầu tư là công việc cả đời, chẳng có gì phải vội!

Trong thời gian tới Mai Phương Thúy cho biết cô sẽ chủ yếu quan sát, chuẩn bị, học thêm những cái mới có lợi cho tương lai. 5 năm tới, cô sẽ không đầu tư thêm gì nữa và cũng vẫn đang hờ hững chuyện chồng con!

Bài học cuộc sống

Quản lý thói quen chi tiêu xuất sắc như người Nhật: Hơn cả tiết kiệm tiền, trung thực với nhu cầu của mình mới là đỉnh cao của khôn ngoan tài chính

Nghệ thuật tiết kiệm của người Nhật thông qua sổ ghi chép Kakeibo: Mọi người coi trọng từng chi tiết nhỏ, chú tâm, tận tụy và tạo ra những thay đổi nhờ tích lũy theo thời gian.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng

Vận trình tử vi tuổi Thìn 2020, thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, năm Canh Tý này mệnh chủ sẽ có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm...

Đọc thêm