Nếu bạn là người yêu trẻ em, đừng bỏ qua video sau!

22/04/2015 03:14 PM | Thương hiệu

Bạo hành trẻ em diễn ra khắp mọi nơi. Nhưng mọi người nhắm mắt làm ngơ. Nó nằm khuất sau những cánh cửa đóng kín. Nó vô hình.

Nếu bạn là người yêu trẻ em, đừng bỏ qua video sau!

Nếu bạn đã sống trong một thành phố du lịch đủ lâu, bạn đã có thể học được cách để bỏ qua những đám đông vây quanh những nghệ sỹ đường phố trên đường đi làm về hàng ngày của mình.

Những nghệ sỹ đóng vai tượng người lại càng đặc biệt dễ dàng không nhận được sự chú ý tới (họ sẽ không cử động cho đến khi bạn thả một đồng xu vào chiếc mũ của họ)- đó là lý do tại sao đây là lựa chọn hoàn hảo cho chiến dịch gần đây của UNICEF với thông điệp “hãy khiến họ trở nên vô hình”.

"Bạo hành trẻ em diễn ra khắp mọi nơi. Nhưng mọi người nhắm mắt làm ngơ. Nó nằm khuất sau những cánh cửa đóng kín. Nó vô hình", chiến dịch #EndViolence against children (tạm dịch: Chấm dứt bạo hành trẻ em) của UNICEF cho biết.

Video này được thực hiện bởi UNICEF Uruguay với hình ảnh những bức tượng người miêu tả những đứa trẻ trong gia đình bị bạo hành. Video này được đăng trên trang Facebook của UNICEF với chú thích: "Hãy theo dõi cách UNICEF Uruguay truyền tải một thông điệp mạnh mẽ mà không cần bất kỳ lời nói nào. Đây là cách để phá vỡ sự im lặng đáng sợ của bạo hành trẻ em.” Sáng tạo và hấp dẫn, video này khiến những người có mặt trên đường phố hay trên mạng xã hội cuối cùng cũng nhìn vào thứ mà họ không thể bỏ qua.

 

>> 90 giây xúc động với quảng cáo lái xe an toàn không dùng ô tô

Yên Nhiên

Nguyễn Thu Thúy

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm