Huyndai làm cách nào để quảng cáo lập kỷ lục Guinness?

20/04/2015 02:45 PM | Thương hiệu

Gunn Ho Park, giám đốc sáng tạo của Huyndai cho nhấn mạnh, “một chiếc xe có thể mang lại nhiều ý nghĩa hơn là một phương tiện vận chuyển.”

Huyndai làm cách nào để quảng cáo lập kỷ lục Guinness?

Bạn sẽ làm gì nếu nhớ người thân yêu đang đi làm xa nhà của mình? Sử dụng các công cụ kết nối truyền thông điện tử vốn là lựa chọn tối ưu. Thế nên ý tưởng gửi thông điệp yêu thương bằng phương tiện xe hơi của Huyndai mới đây gây không ít ngạc nhiên cho nhiều người.

Cô bé 13 tuổi có tên Stephanie muốn gửi một tin nhắn tới người cha của mình, vốn đang làm việc trên Trạm không gian quốc tế. Nhưng thay vì dùng tới công nghệ điện tử, cô bé nhận được sự giúp đỡ của hãng Huyndai bằng việc viết thông điệp nhờ vết bánh xe in hình trên cát từ những chiếc xe Genesis. Với việc thực hiện thành công ý tưởng này, Huyndai cũng lập kỷ lục Guinness thế giới.

Bước đầu tiên trong việc xác định nơi thực hiện ý tưởng là dựa trên những yếu tố địa lý và khí tượng, Huyndai cho biết. Đây cũng phải là nơi đủ rộng để viết thông điệp cỡ lớn với diện tích hơn 500 ha. Diện tích này gấp gần 1,5 lần công viên trung tập của thành phố New York. Nhờ vậy bố Stephanie mới có thể nhìn thấy tin nhắn của cô từ không gian.

 

Khu vực hồ khô Delamar tại Nevada là địa điểm được lựa chọn. Bức thông điệp được tạo ra bởi 11 chiếc xe Genesis trên nền sa mạc phẳng với sự kết hợp của đội ngũ chuyên nghiệp gồm một đoàn làm phim, những người điều khiển xe chuyên nghiệp, chuyên gia công nghệ. Sau khi địa điểm được khảo sát, những chiếc xe gắn được kết hợp với nhau để tạo ra được những thông điệp trên nền cát.

Một điểm khá đặt biệt là đường đi của những chiếc xe được đồng bộ hóa một cách hoàn hảo để tái hiện lại thông điệp viết tai của Stephanie. Những người tham dự đầu hy vọng thời tiết thuận lợi bởi mưa và gió có thể nhanh chóng xóa đi bức thông điệp lớn này cũng như trời quang, ít mây giúp cha của cô bé có thể đọc được nó từ không gian.

Nhiệm vụ đặc biệt thành công không chỉ bởi nó đã được gửi đến bố của Stephanie mà còn được ghi nhận là hình ảnh được tạo ra từ lốp xe lớn nhất thế giới của Guinness. Gunn Ho Park, giám đốc sáng tạo của Huyndai cho nhấn mạnh, “một chiếc xe có thể mang lại nhiều ý nghĩa hơn là một phương tiện vận chuyển.”

>> Bạn chọn 'Đẹp' hay 'Trung bình' để mô tả về bản thân?

Thảo Nguyên

Nguyễn Thu Thúy

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà sáng lập tập đoàn Lotte qua đời

Ông chủ tập đoàn Lotte là một trong những nhà sáng lập chaebol cuối cùng của Hàn Quốc.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm