CEO hãng Lego sở hữu danh thiếp độc đáo nhất giới kinh doanh

06/06/2014 17:10 PM | Thương hiệu

Những mẫu card visit này không có chuẩn chung mà được sản xuất mô phỏng giống với người sở hữu chúng.

Phần lớn danh thiếp làm việc đều là những biến thể khác nhau với một chủ đề khá hẹp gồm tên, thông tin được in trên chất liệu giấy khá đơn điệu. Và với sự phát triển của điện thoại thông minh và nhiều ứng dụng thiết kế, chúng ngày càng trở nên lỗi thời.

Nhưng với những nhân viên làm việc tại Lego, điều thú vị nhất là họ được sở hữu những tấm danh thiếp khó quên gắn với công việc của họ. Hãng đồ chơi này cung cấp tới nhân viên mẫu Lego cao 1,5 inch có tên của họ phía trước và thông tin liên lạc sau lưng. 

Danh thiếp của CEO hãng Lego thứ 2 từ trái sang.

Đây không phải là mẫu danh thiếp chỉ được dùng cho riêng nhân viên. CEO của hãng đồ chơi nổi tiếng này Jorgen Vig Knudstorp cũng có một mẫu danh thiếp tương tự. Những mẫu card visit này không có chuẩn chung mà được sản xuất mô phỏng giống với người sở hữu chúng. 

Những danh thiếp này ban đầu được một nhà thiết kế tạo một mẫu chỉ dành riêng cho Knudstorp. Trên thực tế, chúng đem lại niềm thích thú với người nhận cũng như được giữ gìn cẩn thận, ghi nhớ hơn so với các tấm danh thiếp giấy thông thường.

Tuy nhiên không rõ danh thiếp này có được cung cấp cho toàn bộ nhân viên Lego hay chỉ dành cho cấp cao. Hãng đồ chơi này đã bán được hàng tỷ miếng ghép lego kể từ khi chúng được ra mắt lần đầu vào năm 1978.

Hình ảnh những mẫu danh thiếp đặc biệt này được một du khách chụp lại trong chuyến thăm Lego Inside tour do hãng này tổ chức tại Đan Mạch một vài lần trong năm.

Đây là chân dung Knudstorp, mẫu danh thiếp lego của vị CEO này xuất hiện ở thứ 2 trong bức ảnh trên.Thảo Nguyên

thuyntt

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm