Thương hiệu I-on Life kỷ niệm hành trình 10 năm “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”

26/07/2019 10:00 AM | Kinh doanh

Ngày 19/7, Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh đã tổ chức hoành tráng Lễ kỷ niệm 10 năm thương hiệu nước uống ion kiềm hiệu I-on Life chính thức xuất hiện ở thị trường, đánh dấu một cột mốc đẹp trong hành trình mang đến cho người tiêu dùng Việt một sự lựa chọn nước uống tốt cho sức khỏe.

Buổi lễ với tên gọi "Hành trình bí mật sức khỏe tối ưu" được tổ chức một cách long trọng nhằm đánh dấu cột mốc hành trình 10 năm thực hiện sứ mệnh "Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng" của thương hiệu I-on Life. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Võ Đăng Linh - Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: "10 năm là một hành trình ý nghĩa kể từ khi chúng tôi lựa chọn phát triển sản phẩm nước uống ion kiềm để mang đến cho người dùng Việt một giải pháp tốt cho sức khỏe. Trong những giai đoạn phát triển sắp tới, I-on Life sẽ tiếp tục theo đuổi sức mệnh vì sức khỏe của cộng đồng với tầm nhìn sẽ đưa I-on Life trở thành thương hiệu nước uống chất lượng cao, uy tín hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu cụ thể I-on Life sẽ nỗ lực để trở thành Thương hiệu quốc gia vào năm 2021, tạo đà cho kế hoạch mở rộng ra thị trường khu vực và thế giới."

I-on Life là thương hiệu tiên phong trong ngành nước uống ion kiềm tại thị trường Việt Nam, nước được sản xuất từ mạch nước ngầm tại Long An và kiềm hóa bằng công nghệ điện giải hiện đại nhất từ tập đoàn OSG Nhật Bản, có tính kiềm tự nhiên như rau xanh, pH 8.5 - 9.5, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

Ông Masatoshi Mizobata - Chủ tịch tập đoàn OSG Nhật Bản, cho biết: "Là đối tác chiến lược của Hoàng Minh, chúng tôi rất ấn tượng với cách I-on Life đã trở thành một phần không thể thiếu trong thị trường nước giải khát của Việt Nam, mở ra một phân khúc hoàn toàn mới. Điều đặc biệt hơn là góp phần thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về tầm quan trọng của việc uống đủ và đúng nước đối với sức khỏe."

Quay ngược lại những năm 2007- 2008, trong khi người tiêu dùng Việt vẫn quen dùng các loại nước tinh khiết, nước khoáng đóng chai, Ban Giám đốc CTCP Nước Hoàng Minh đã quyết định đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất nước uống ion kiềm từ Nhật Bản. Quyết định táo bạo này nhằm giải quyết trăn trở về việc cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam một loại nước uống có tính kiềm cao, có khả năng trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, một giải pháp tốt cho sức khỏe đã rất phổ biến ở Nhật và nhiều nước trên thế giới như: Nga, Mỹ, Đài Loan...

Sau 2 năm nghiên cứu thị trường, nghiên cứu ứng dụng công nghệ điện giải để sản xuất nước uống ion kiềm tự nhiên, năm 2009, Hoàng Minh xây dựng nhà máy sản xuất nước uống i-on Life tại KCN Thái Hòa, Đức Hòa 3, tỉnh Long An với quy mô 11.000 m2, dây chuyền sản xuất khép kín tự động hoàn toàn. Vốn đầu tư hơn 70 tỷ đồng.

Thương hiệu I-on Life kỷ niệm hành trình 10 năm “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 1.

Quy trình sản xuất nước uống hóa kiềm I-on Life đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, HACCP; và buồng chiết vô trùng đạt cấp độ 8 - cấp độ sử dụng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm.

Ngay từ khi I-on Life ra đời đã tạo một sự khác biệt và mở ra một phân khúc mới hoàn toàn trong ngành nước giải khát Việt: nước uống ion kiềm giúp trung hòa lượng axit trong cơ thể. Theo công bố từ Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh, năm 2018 sản lượng tiêu thụ của I-on Life đạt 42 triệu lít. Sản phẩm hiện đang được phân phối trên tất cả các hệ thống siêu thị lớn khắp cả nước, các chuỗi cửa hàng tiện lợi, hơn 3.000 điểm bán, mức tăng trưởng trung bình 20%.

Hiện công suất của nhà máy cung cấp ra thị trường 50 triệu lít nước uống ion kiềm/1 năm. Dự kiến công suất của nhà máy sẽ được nâng cấp lên 100 triệu lít/1năm vào năm 2021 để phục vụ cho kế hoạch phát triển và mở rộng thị trường của công ty trong tương lai.

Thương hiệu I-on Life kỷ niệm hành trình 10 năm “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” - Ảnh 2.

I-on Life là nước ion kiềm - có những lợi ích tốt cho sức khỏe đã được chứng nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản.

Với sứ mệnh "Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng", trong suốt quá trình phát triển, I-on Life đã đồng hành cùng nhiều chương trình thể dục thể thao hướng đến sức khỏe cộng đồng như: tài trợ nước uống chính thức cho Giải Bóng đá quốc tế 1.000 năm Thăng Long, và mới đây nhất là đồng hành cùng Giải marathon quốc tế TP.HCM năm 2019 và nhiều hoạt động thể thao lớn nhỏ khác...

Hiện nay, không chỉ sản xuất các loại nước đóng chai hóa kiềm I-on Life, Hoàng Minh còn là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm trong gia đình của tập đoàn OSG Nhật Bản tại Việt Nam nhằm mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tốt cho sức khỏe.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM