Thực hư chuyện iPhone 12 Mini sẽ chịu nhiều thiệt thòi chỉ vì đóng vai "con ghẻ" của Apple

26/09/2020 01:16 AM | Kinh doanh

Không phải tất cả các mẫu iPhone 12 sẽ chào sân cùng một lúc. iPhone 12 Mini sẽ được trang bị chip chậm hơn các mẫu iPhone 12 khác.

Thực hư chuyện iPhone 12 Mini sẽ chịu nhiều thiệt thòi chỉ vì đóng vai "con ghẻ" của Apple

iPhone 12 - Kẻ đến trước, người đến sau

Mới đây, trên trang Twitter của mình, LeaksApplePro đã nói rằng Táo khuyết sẽ không thể phát hành cả 4 mẫu iPhone 12 cùng một lúc. Đây là trang leaker nổi tiếng, những người thường tỏ ra đúng khi nói đến các sản phẩm của Apple.

Thực hư chuyện iPhone 12 Mini sẽ chịu nhiều thiệt thòi chỉ vì đóng vai con ghẻ của Apple - Ảnh 1.

Họ nói rằng, smartphone thế hệ mới sẽ được bán ra theo 2 giai đoạn. Đầu tiên, iPhone 12 màn hình 5,4 inch (có thể gọi là iPhone 12 Mini) và iPhone 12 Pro màn 6,1 inch sẽ lên kệ tại các cửa hàng.

Sau đó, có thể iPhone 12 Max với màn hình 6,1 inch (theo tin đồn, nó có thể được gọi đơn giản là iPhone 12) đến "trễ" hơn cùng chiếc điện thoại cao cấp - iPhone 12 Pro Max màn hình 6,7 inch.

Thực hư chuyện iPhone 12 Mini sẽ chịu nhiều thiệt thòi chỉ vì đóng vai con ghẻ của Apple - Ảnh 2.

Dòng tweet của LeaksApplePro

Các leaker không tiết lộ lý do. Tuy nhiên, chúng ta có thể hiểu rằng, điều này là do những khó khăn trong quá trình sản xuất linh phụ kiện trong thời điểm đại dịch Covid-19.

iPhone 12 màn hình nhỏ nhất sẽ có bộ vi xử lý chậm

Bên cạnh đó, trên mạng cũng đã xuất hiện thêm thông tin thật giả về việc Apple sẽ cho ra mắt sản phẩm iPhone 12 Mini - chiếc smartphone có màn hình nhỏ nhất trong dòng iPhone 12. Các nguồn tin cho rằng, không những có màn hình bé nhất mà nó sẽ được trang bị bộ vi xử lý chậm nhất trong số những chiếc iPhone 12 đồng ra mắt.

Thực hư chuyện iPhone 12 Mini sẽ chịu nhiều thiệt thòi chỉ vì đóng vai con ghẻ của Apple - Ảnh 3.

Cụ thể, iPhone 12 Mini sẽ được trang bị màn hình 5,4 inch. Theo những người trong cuộc, mẫu này sẽ được cung cấp chipset Apple B14, phiên bản xuống cấp của Apple A14. Giả định cho rằng, bộ xử lý sẽ giảm tần số lõi.

Thực hư chuyện iPhone 12 Mini sẽ chịu nhiều thiệt thòi chỉ vì đóng vai con ghẻ của Apple - Ảnh 4.

Dòng tweet về iPhone 12 Mini

Cũng có nguồn tin cho rằng, Apple B14 sẽ được sử dụng trong điện thoại thông minh iPhone SE 2 Plus, SE3 mới. Chúng sẽ có giá rẻ nhất trong dòng sản phẩm của Apple.

Thực hư thông tin này như thế nào vẫn chưa rõ. Việc công bố điện thoại thông minh dòng iPhone 12 dự kiến sẽ ​​vào tháng 10.

Theo: Internet

IVAN Lê

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm