Thổi bùng “lửa nhiệt huyết” chuyên viên tư vấn đồng hành cùng MT Eastmark City

28/02/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Hoành tráng, đẳng cấp, lắng đọng và bùng nổ - đó là những cung bậc cảm xúc của hơn 500 khách mời có mặt trong sự kiện tri ân và tôn vinh các chuyên viên tư vấn đồng hành cùng dự án khu phức hợp MT Eastmark City diễn ra ngày 24.02.2022 tại Khu du lịch Văn Thánh (TP.HCM).

Với chủ đề "We Will Rock You", sự kiện đặc biệt này đã làm "mãn nhãn" khách mời với những tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu để những "chiến binh sales" đồng hành cùng dự án được dịp "kích hoạt" lại năng lượng, sẵn sàng cho một chặng đường mới.

Đây là "màn khai pháo" ấn tượng đầu năm 2022, đánh dấu sự tăng tốc của MT Eastmark City – khu đô thị biểu tượng của Thành phố mới với chuẩn sống chuyên gia. Đóng vai trò là "cầu nối" đại diện cho chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án để trao gửi gần 2.000 sản phẩm của dự án đến khách hàng chính là hơn 500 chuyên viên tư vấn BĐS.

Thổi bùng “lửa nhiệt huyết” chuyên viên tư vấn đồng hành cùng MT Eastmark City - Ảnh 1.

MT Eastmark City có đến 10 đại lý đồng hành là các đơn vị phân phối BĐS uy tín trên thị trường

Đêm tôn vinh ý nghĩa này đã quy tụ tất cả các chiến binh đến từ 10 đơn vị phân phối chính thức: Rio 5S, Sunland Sài Gòn, JJLand, IQI Việt Nam, Rever, Đông Nam, Happy Land, Grand House, PHP Real và Liên Minh Investment.

Dấu ấn của chương trình chính là nghi thức "Thắp đuốc - Truyền lửa", với ý nghĩa lan tỏa và thắp sáng những khát vọng, ước mơ và nhiệt huyết. Những ngọn lửa được thắp lên từ chính những "thuyền trưởng" tinh anh - đại diện đơn vị phát triển Rio Land, các đơn vị phân phối và ngân hàng đồng hành cùng dự án.

Thổi bùng “lửa nhiệt huyết” chuyên viên tư vấn đồng hành cùng MT Eastmark City - Ảnh 2.

Ngọn lửa cháy mạnh mẽ tựa như tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ chuyên viên tư vấn sẵn sàng chinh phục thử thách

Bày tỏ sự tin tưởng vào chu kỳ hồi phục ngoạn mục của thị trường BĐS, đại diện Rio Land tự tin công bố kế hoạch phát triển cùng những chính sách thưởng cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho hệ thống phân phối và chuyên viên tư vấn trong giai đoạn giới thiệu dự án chính thức vào tháng 4 tới.

Thổi bùng “lửa nhiệt huyết” chuyên viên tư vấn đồng hành cùng MT Eastmark City - Ảnh 3.

Không khí của buổi lễ càng nóng hơn khi khách mời còn có cơ hội nhận những quà tặng may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

"Thành công của một dự án có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ chuyên viên tư vấn. Thế nên trên hành trình phát triển bền vững, chúng tôi chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm và trung thực để đồng hành cùng khách hàng từ khi lựa chọn sản phẩm cho đến khi nhận nhà" - đại diện Rio Land khẳng định.

Thổi bùng “lửa nhiệt huyết” chuyên viên tư vấn đồng hành cùng MT Eastmark City - Ảnh 4.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn đã được tiếp thêm động lực và niềm tin mạnh mẽ trong sứ mệnh trao gửi sản phẩm đến tay khách hàng.

Đối với dự án MT Eastmark City lần này, CĐT và Rio Land tiếp tục đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng khi tiên phong kiến tạo nên khu căn hộ đạt chuẩn sống tiện nghi cao cấp hàng đầu tại thành phố mới. MT Eastmark City sở hữu 3 mặt tiền đường Vành Đai 3, Lò Lu, Trường Lưu - vị trí chiến lược đón đầu tiềm năng phát triển rất lớn của TP. Thủ Đức. Với giá chỉ từ 36 triệu đồng/m2, MT Eastmark City được giới đầu tư mà lẫn khách hàng có nhu cầu ở thực đón nhận tích cực, hứa hẹn sẽ là cú hích "hâm nóng" thị trường BĐS TP Thủ Đức trong thời gian tới.

-----------

Thông tin chi tiết về dự án MT Eastmark City

Website: https://www.mteastmarkcity.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MTEastmarkCity

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM