Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt”

01/11/2021 10:03 AM | Sống

Cậu thiếu gia 'tài không đợi tuổi' của bầu Hiển không chỉ có thực lực khiến nhiều người trầm trồ mà cả về lối sống cũng đáng ngưỡng mộ.

Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt”

Thông tin Đỗ Quang Vinh - con trai bầu Hiển được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Ngân hàng SHB khiến nhiều người trầm trồ về sự nổi bật từ tài năng đến thành công của chàng thiếu gia này.

Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 1.
Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 2.
Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 3.

Nhanh chóng đạt được vị trí cao trong sự nghiệp nhưng ngoài tác phong của một doanh nhân thì Quang Vinh vẫn khiến người đối diện thiện cảm vì vẻ ngoài đơn giản và gần gũi. Trái ngược với sự giàu có của gia đình, cậu thiếu gia Quang Vinh khiến nhiều người ngạc nhiên vì sở thích đi xe máy, dùng đồ giảm giá và ăn hàng quán vỉa hè.

Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 4.
Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 5.
Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 6.

Quang Vinh sở hữu gương mặt điển trai, trẻ trung và trông khá "non nớt" với những hình ảnh đời thường trên mạng xã hội. Đặc biệt là với chiếc má lúm đồng tiền khiến cho rất nhiều chị em "mê mệt".

Trên trang cá nhân của mình, thiếu gia Quang Vinh chủ yếu chia sẻ hình ảnh sinh hoạt đời thường rất mộc mạc, không siêu xe, không hàng hiệu. Tất cả chỉ xoay quanhà những khoảnh khắc rất gần gũi bên gia đình và hai thiên thần nhỏ của mình.

Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 7.
Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 8.

Nhìn vào những hình ảnh đời thường trẻ trung và rất "non" của Quang Vinh đâu ai nghĩ cậu ta đã đạt đến vị trí Phó tổng giám đốc của Ngân hàng SHB.

Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 9.

Ngoài gương mặt điển trai, Quang Vinh còn sở hữu body khiến nhiều người "choáng"

Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 10.
Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 11.

Đỗ Quang Vinh (sinh năm 1989) từ lâu đã nổi bật vì thực lực khi tự lập từ nhỏ, một mình đi du học Singapore từ năm 15 tuổi. Tuy là một cậu thiếu gia nhưng trong suốt thời gian học tập ở nước ngoài, Quang Vinh vẫn đi làm phục vụ vào buổi tối.

Con đường học vấn lại tiếp tục mở rộng khi Quang Vinh theo học ngành tài chính ngân hàng tại Đại học Middlesex (Anh) và làm viêc cho Hana Bank (Hàn Quốc). Trải qua rất nhiều vị trí trong lĩnh vực ngân hàng, thiếu gia nhà bầu Hiển lại bất ngờ rẻ hướng sang bất động sản, thủy sản và đảm nhiệm vị trí CEO T&T chi nhánh Mỹ.

Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 12.

Ngoài sự thành công khiến bao người ngưỡng mộ, thiếu gia Quang Vinh cũng không ngại ngần chia sẻ về vai trò một người bố đơn thân của mình. Anh chàng vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng hai em bé song sinh một trai, một gái của mình.

Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 13.

Quang Vinh không chỉ thành công trong công việc mà còn là một đứa con rất xuất sắc của gia đình, lại là một ông bố rất chu toàn với các con.

Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 14.
Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 15.

Trên công ty Quang Vinh là "sếp lớn" nhưng về là lại là một ông bố vô cùng ấm áp

Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 16.
Thiếu gia nhà bầu Hiển gây bất ngờ bởi profile cực giỏi lại sở hữu body và loạt ảnh đời thường cuốn hút đến “mỏi mắt” - Ảnh 17.

(Ảnh: Tổng hợp)

CAS

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Mỹ xác nhận FBI đang điều tra cựu Tổng thống Trump

VOV.VN - Bộ Tư pháp Mỹ xác nhận Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đang điều tra cựu Tổng thống Donald Trump. Ông Trump ngay sau đó cũng tuyên bố đang hợp tác toàn diện với các cơ quan chức năng.

Y tế Đức Minh - DN liên quan tiệc chia tay Giám đốc CDC Quảng Ninh của ai, làm ăn ra sao?

Tích cực nhập khẩu kit test nhanh Covid-19 rồi phân phối lại, giai đoạn 2019 - 2021, Y tế Đức Minh đều đặn ghi nhận mức doanh thu cả nghìn tỉ đồng, vượt trội so với giai đoạn 2016 - 2018.

Sẽ tiếp thu ý kiến chính đáng của người dân về quy hoạch bán đảo Quảng An

Đại diện quận Tây Hồ cho biết, các ý kiến xác đáng của người dân về khu vực trung tâm bán đảo Quảng An tỷ lệ 1/500 sẽ được cơ quan thẩm quyền tiếp thu, nghiên cứu…

INFOGRAPHIC: Giá xăng đã biến động như thế nào trong thời gian qua?

Từ 15h ngày 11/8, giá xăng E5 RON 92 giảm thêm 904 đồng còn 23.725 đồng/lít RON 95-III giảm 939 đồng còn 24.669 đồng/lít.

Đọc thêm