Thêm một hãng xe sang vào Việt Nam

08/09/2014 09:03 AM | Thị trường

Thương hiệu xe hơi hạng sang Anh Quốc Jaguar đã chính thức tham gia thị trường ôtô Việt Nam, theo hình thức phân phối độc quyền.

Thêm một hãng xe sang vào Việt Nam
Tập đoàn Tân Thành Đô (New City) trở thành đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng xe Jaguar tại Việt Nam. Đối tác của New City là công ty Guava International Ltd, vốn đang giữ quyền phân phối xe Jaguar và Land Rover tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.
     
Phòng trưng bày xe Jaguar đầu tiên ở Việt Nam đặt tại Tp.HCM, dự kiến khai trương vào đầu năm 2015. Hệ thống xưởng dịch vụ sau bán hàng sẽ được xây dựng và đưa vào vận hành trong giai đoạn sau. Theo thông tin từ nhà phân phối, chi nhánh Hà Nội sẽ khởi động vào nửa cuối năm sau.   
 
Sau khi được phân phối chính hãng, các dòng xe Jaguar sẽ có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu trong 3 năm hoặc 100.000 km. 
 
Hiện, New City đã tiến hành nhập khẩu và giới thiệu 3 dòng xe Jaguar gồm F-Type S, XJL và XF tới người tiêu dùng trong nước, nhưng không tiết lộ giá bán. Tuy nhiên, mức giá tham khảo đối với Jaguar XF 2014 phân phối không chính hãng trên thị trường hiện khoảng 2,7 tỷ đồng, còn mẫu XJL 5.0L là 7 tỷ đồng.


Theo Phúc Lâm

vandoan

Theo GTVT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Vụ Thuỷ Tiên trao tiền từ thiện, cán bộ đến từng nhà thu lại: UBND huyện xác nhận có sự việc, đã yêu cầu cán bộ thôn trả lại 400 triệu đồng cho dân

Theo Chủ tịch UBND huyện Quảng Trạch (Quảng Bình), đây là việc làm của cán bộ thôn không thông qua huyện. Sau khi nắm bắt được thông tin sự việc, UBND huyện đã cho xác minh, yêu cầu cán bộ thôn Ngoạ Cương trả lại số tiền cho người dân.

Con tỷ phú Việt Nam học việc để nối nghiệp gia đình ra sao?

Hầu hết các tỷ phú đình đám nhất Việt Nam đều tuyên bố công khai việc không ép con phải đi theo nghiệp của bố mẹ hay gia đình. Tuy nhiên, con của các tỷ phú vẫn vào làm việc trong doanh nghiệp của bố và phải… học việc.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm