Thêm một hãng xe sang vào Việt Nam

08/09/2014 09:03 AM | Thị trường

Thương hiệu xe hơi hạng sang Anh Quốc Jaguar đã chính thức tham gia thị trường ôtô Việt Nam, theo hình thức phân phối độc quyền.

Thêm một hãng xe sang vào Việt Nam
Tập đoàn Tân Thành Đô (New City) trở thành đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng xe Jaguar tại Việt Nam. Đối tác của New City là công ty Guava International Ltd, vốn đang giữ quyền phân phối xe Jaguar và Land Rover tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.
     
Phòng trưng bày xe Jaguar đầu tiên ở Việt Nam đặt tại Tp.HCM, dự kiến khai trương vào đầu năm 2015. Hệ thống xưởng dịch vụ sau bán hàng sẽ được xây dựng và đưa vào vận hành trong giai đoạn sau. Theo thông tin từ nhà phân phối, chi nhánh Hà Nội sẽ khởi động vào nửa cuối năm sau.   
 
Sau khi được phân phối chính hãng, các dòng xe Jaguar sẽ có chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu trong 3 năm hoặc 100.000 km. 
 
Hiện, New City đã tiến hành nhập khẩu và giới thiệu 3 dòng xe Jaguar gồm F-Type S, XJL và XF tới người tiêu dùng trong nước, nhưng không tiết lộ giá bán. Tuy nhiên, mức giá tham khảo đối với Jaguar XF 2014 phân phối không chính hãng trên thị trường hiện khoảng 2,7 tỷ đồng, còn mẫu XJL 5.0L là 7 tỷ đồng.


Theo Phúc Lâm

vandoan

Theo GTVT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Tôi đã làm việc cho Apple suốt 22 năm. Đây là những gì Jobs dạy tôi về sự khêu gợi bán hàng là như thế nào"

Không nói quá khi đưa ra nhận định Steve Jobs hiểu khách hàng hơn họ hiểu chính mình.

Câu chuyện kinh doanh

Khởi nghiệp F&B với 4 triệu đồng: Bố mẹ cho 1 bếp ga, 1 con dao và 1 cái muôi, dặn mở quán vỉa hè, chẳng ngờ 2 năm sau cựu sinh viên ngành văn thành bà chủ của 3 quán buffet lẩu chay

Có 4 triệu đồng trong tay, Thị vay thêm 70 triệu từ một anh ở Kiên Giang và một chị ở Sài Gòn. Bố mẹ dặn mở quán vỉa hè vì vốn ít, Thị đánh liều thuê một nhà trọ được cải tạo lại trên con đường gập ghềnh chưa rải nhựa. Giá thuê là 3 triệu đồng/tháng, nhưng bác chủ nhà thấy thân gái lại lặn lội kinh doanh một mình, chỉ lấy 2,5 triệu đồng…

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0”

Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Đọc thêm