Bên trong nhà kho bí mật chứa các siêu xe Porsche

12/08/2014 04:14 PM | Sống

Video ghi lại hình ảnh bên trong nhà kho bí mật chứa những siêu xe đua, xe thể thao và mẫu xe thiết kế Porsche đáng mơ ước nhất mọi thời đại.

Bên trong nhà kho bí mật chứa các siêu xe Porsche
Ngoài bảo tàng trưng bày những mẫu xe điển hình của Porsche tại Stuttgart, Đức. Thương hiệu xe hơi này còn có một số nhà kho bí mật, ít người biết đến nằm ở các vùng lân cận.

Mới đây tạp chí Car cho đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh hiểm có tại một trong những nhà kho bí mật kể trên. Đây là nơi chứa những siêu xe đua, xe thể thao và mẫu xe thiết kế Porsche đáng mơ ước nhất mọi thời đại.

Nhà kho chứa rất nhiều mẫu xe cổ được chế tạo từ những năm 1980 và 1990 như mẫu xe thể thao 911 và 944. Ngoài ra, rất nhiều mẫu xe đua từng "ghi dấu ấn một thời" cũng được trưng bày tại đây.
 
Trà My

vandoan

Theo Trí Thức Trẻ/BusinessInsider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phó TGĐ Tiki: Đầu tư vào hàng trăm MV của sao Việt hiệu quả gấp 20 lần các hình thức quảng cáo trên Youtube!

Trong cuộc chiến thương mại điện tử “đẫm máu” có người đến, có người đi, Tiki là doanh nghiệp Việt hiếm hoi thuộc nhóm “người ở lại”, và ở tới 10 năm, dù có 5 lần suýt chết hoặc “vô hòm”. 2019 là năm đánh dấu tên tuổi của đơn vị TMĐT này khi đi cùng với một loạt sản phẩm âm nhạc, từ "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min đến "Anh ơi ở lại" của Chipu...

Founder 9x của Spiderum: 10 năm làm vận động viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học loại giỏi ở Phần Lan vẫn quyết về nước để khởi nghiệp

“Vì sao những người trẻ như mình luôn thụ động và hoang mang trong thời buổi thông tin tràn ngập? Tôi đã từng tự hỏi mình như vậy rất nhiều lần trên những con đường phủ đầy tuyết trắng ở Bắc Âu”, Trần Việt Anh (sinh năm 1993), sáng lập mạng xã hội Spiderum chia sẻ.

Việt Nam ghi nhận 59 trường hợp nghi ngờ nhiễm virus corona

Bộ Y tế cho biết, tính đến ngày 26/1 Việt Nam đã ghi nhận 59 trường hợp nghi nhiễm virus corona, có tiền sử đi từ vùng dịch về nước.

Đọc thêm